Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

Regent Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị cho du khách đam mê ẩm thực và trải nghiệm

Đội ngũ Đầu bếp tài hoa của Regent Phú Quốc hân hạnh giới thiệu chương trình ẩm thực đa dạng cho mùa hè này. Với hàng loạt món ăn được sáng tạo đỉnh cao cùng menu cocktail được sáng tạo tỉ mỉ, khu nghỉ dưỡng sẽ mang lại một hành trình ẩm thực độc nhất vô nhị cho những du khách đam mê nghỉ dưỡng và ẩm thực.

Thực đơn Degustation lấy cảm hứng từ Đảo Ngọc

Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

Thực đơn của nhà hàng được đầu tư chỉnh chu dưới đôi bàn tay của bếp trưởng Daniel Huỳnh

Thực đơn Degustation đặc sắc tại Ocean Club được bếp trưởng Daniel Huỳnh lấy cảm hứng từ hành trình đáng nhớ của anh tại Top Chef Việt Nam. Hương vị ấn tượng với những sáng tạo và đổi mới hấp dẫn, tất cả tạo nên những món ăn để lại ấn tượng khó phai và làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Điểm nhấn ấn tượng của thực đơn nằm ở món bào ngư Phú Quốc nấu chậm hay món cá bớp được làm tái tới đỉnh cao hương vị, cùng sự kết hợp có một không hai với các loại sốt, thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của Bếp trưởng Daniel đối với nguyên liệu hải sản.

Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị
Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

Hay sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một bản giao hưởng khi tôm mũ ni nướng than hoa được kết hợp sốt velouté cà chua muối Hokkaido và rượu champagne.Thịt thăn Wagyu áp chảo được chuẩn bị tỉ mỉ và nấu chín đến mức hoàn hảo tuyệt đối mang đến sự kết hợp liền mạch giữa các món ăn.

Kết thúc bữa tiệc, Đầu bếp Daniel sẽ giới thiệu Panna Cotta “Muối Ớt Xanh” bùng nổ — biến tấu độc đáo của món tráng miệng truyền thống thể hiện sự khéo léo và nghệ thuật của người đầu bếp.

Thực đơn Izakaya Four Hands từ Chef Andy Huynh kết hợp với Chuyên Gia Pha Chế Trường Nguyễn từ Bittersweet

Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

Những bản giao hưởng ẩm thực không thể thiếu dưới đôi bàn tay của nghệ nhân

Tận hưởng bản giao hưởng của hương vị từ một trong những phong cách ẩm thực truyền thống từ Nhật Bản, thực đơn “Izakaya” tinh tế và tinh túy. Cuộc phiêu lưu ẩm thực là sự kết hợp hòa quyện từ những món ăn phong cách Omakase, được chế biến với tất cả sự khéo léo tài tình của Bếp Trường Andy Huỳnh, cùng với Chuyên Gia Pha Chế Trường Nguyễn từ Bittersweet.

Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

 Cuộc phiêu lưu ẩm thực là sự kết hợp khéo léo tài tình của Bếp Trường Andy Huỳnh, cùng với Chuyên Gia Pha Chế Trường Nguyễn

Lấy cảm hứng từ những nốt hương thảo mộc của rượu Gin, mỗi một món cocktail được pha chế khéo kéo nhằm sánh đôi một cách hoàn hảo với những món ăn “Izakaya”. Mỗi một chương trong hành trình ẩm thực này là những lời mời gọi thực khách trải nghiệm ẩn thực tinh hoa đa tầng và đa sắc thái.

Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị
Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

Tinh tế rượu Gin Việt Nam

Hành trình có một không hai khi thực khách bước vào thế giới của Lady Trieu Gin, được chế tạo và sáng tạo tỉ mỉ từ các hương liệu tuyệt hảo của non nước Việt Nam.

Thực khách sẽ có cơ hội nếm thử nhiều hương vị rượu Gin của Lady Trieu và khám phá nguồn cảm hứng đằng sau mỗi loại từ chính câu chuyện của Bà Triệu – một trong những nữ anh hùng đáng kính của dân tộc. Hành trình này không phải chỉ là một buổi nếm rượu đơn thuần, mà quan khách sẽ được chọn ra loại Gin ưa thích nhất rồi chiêm ngưỡng bartender sẽ pha chế những ly cocktail tinh tế theo sở thích cá nhân và mong muốn độc đáo của riêng bạn.

Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị
Regent Phú Quốc mang đến menu ẩm thực 2024 đầy mỹ vị

Fu Bar là quầy bar với hồ bơi tầng thượng phục vụ các loại cocktail có thành phần chính là rượu Gin, nơi khách được ngắm toàn cảnh hoàng hôn trên biển trong khi thưởng thức các hương vị yêu thích và tận hưởng làn gió mát từ trên cao. Quán Bar dành cho người lớn.

Regent Phú Quốc hé lộ nhiều hoạt động đặc sắc mùa xuân 2024