Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình

Theo đuổi triết lý tôn vinh nguyên liệu địa phương, nhà hàng An’s Saigon mang đến bạn những món ăn Việt hiện đại ngay giữa lòng Thảo Điền.
Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình
Nội thất tông màu xanh chủ đạo của không gian Nhà Giữa tại nhà hàng An’s Saigon

Nép mình giữa lòng Thảo Điền xanh mát, An’s Saigon gồm ba không gian. Ngay cửa ra vào là Nhà Ngoài, một khu vườn yên bình có nắng, gió và nhiều cây xanh, phù hợp với những buổi hẹn nhẹ nhàng. Nhà Giữa như phòng khách nhỏ đặt vài chiếc ghế sofa màu xanh lá, đàn piano, tranh sơn dầu mang đến tinh thần thư giãn, thoải mái.

Cuối cùng là một “gian bếp”, dành cho những bữa tối thân mật cùng đầu bếp. Tất cả quây quần như bữa ăn gia đình thân thuộc.

Nhà hàng mang không khí thoải mái, ấm cúng của một gia đình

Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình
An’s tràn ngập nắng sớm và cây xanh mát

Lấy cảm hứng từ bữa cơm nhà và ước mong tôn vinh ẩm thực Việt, An’s truyền tải thông điệp và câu chuyện gắn liền với văn hóa, tình thân. Đến đây, thực khách sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Khi đi cùng nhóm bạn, những câu chuyện kết nối làm nên những nụ cười, kỷ niệm đẹp.

Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình

Bếp trưởng Cường Nguyễn cùng cộng sự tại gian bếp quen thuộc

Không thể không kể đến Chef’s Table chính là gian bếp đặc biệt nhất tại An’s – nơi các thành viên của nhà hàng gắn kết với các thực khách như trong một bữa cơm gia đình. Bếp trưởng Cường Nguyễn tại An’s chia sẻ: “Ăn tối có lẽ là thời gian quan trọng nhất trong gia đình người Việt, và được bắt đầu khi tất cả các thành viên đều đã ngồi vào mâm. Tại nhà hàng An’s Saigon, chúng tôi trân trọng nét văn hoá đó và đưa vào phục vụ Chef’s Menu tại căn phòng đặc biệt, gần sát nhất với gian bếp của ngôi nhà.

Khi 8 vị khách ghé thăm Chef’s Table, ổn định chỗ ngồi tại một khung giờ, lúc đó, chúng ta sẽ bắt đầu bữa tối cùng nhau, thưởng thức từng món như nhau và kết nối bằng những kỉ niệm hay trải nghiệm qua câu chuyện niềm cảm hứng về món ăn. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngần ngại chia sẻ về ý nghĩa cũng như quá trình xây dựng ngôi nhà, bởi vì An’s thực sự mong trở thành nơi quý vị hay lui tới, cảm thấy an yên và luôn được chào đón như người thân trong gia đình”

Quảng cáo

Hai Chef’s Menu đặc biệt ở nhà hàng An’s Saigon

Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình
Mỗi món ăn đều chứa đựng cảm hứng và câu chuyện mà đầu bếp muốn gửi gắm

Tại An’s Saigon, mỗi món ăn đều chứa đựng cảm hứng và câu chuyện mà đầu bếp muốn gửi gắm. Thực phẩm địa phương chọn lựa mỗi ngày theo quan điểm “mùa nào thức nấy” để đảm bảo hương vị tươi ngon. Ngoài menu À la carte, An’s còn gợi ý đến thực khách hai Chef’s Menu có tên gọi là MongGạo xen kẽ trong tuần.

Các món ăn gây ấn tượng tại An’s bạn không thể bỏ qua:

Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình
Dry Aged Duck Cháy Tỏi: Là một đặc sản vùng cao của người Việt

Dry Aged Duck Cháy Tỏi: Là một đặc sản vùng cao của người Việt, hạt mắc mật thường được sử dụng trong các món quay, nướng hay kho và cũng là nguồn cảm hứng cho đầu bếp hoàn thành thực đơn À la carte. Các đầu bếp kết hợp kỹ thuật “lên tuổi” của người phương Tây và phương pháp chế biến vịt quay của người phương Đông, giúp cho lớp da vịt giòn tan mà vẫn giữ được sự mọng ngọt của thịt. Tổng thể món ăn trở nên trọn vẹn và đậm đà hơn khi ăn kèm với xốt cháy tỏi – hạt mắc mật và tỏi puree làm từ tỏi nấu chậm và tỏi đen xay nhuyễn.

Bánh cam Foie Gras Gan ngỗng, chanh vàng: Lớp vỏ bánh làm từ bột gạo nếp có độ giòn bên ngoài, mềm dai đặc trưng bên trong cùng gan ngỗng beo béo đậm đà. Điểm mới của món ăn còn nằm ở xốt tắc xí muội chua dịu và rau cải xoong giòn tươi mới, tạo nên kết cấu món và đa tầng hương vị cho Bánh cam Foie Gras.

Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình

Bánh Quẩy Sò Điệp, Nhum biển, ngò rí: Nằm trong Chef’s Menu Gạo, đây là món ăn mang hương vị biển cả với sự kết hợp của nhum và sò điệp, dùng kèm kem ngò rí ngậy thơm và khế chua giúp cân bằng vị tổng thể. Với tinh thần của thực đơn, các đầu bếp đưa vào món bánh quẩy vốn đã rất quen thuộc, mang đến cho các thực khách một cách thưởng thức khác, một trải nghiệm mới về cả cấu trúc món và hương vị.

Nhà hàng An's Saigon mang hương vị ấm áp của bữa ăn gia đình
Thực phẩm địa phương chọn lựa mỗi ngày theo quan điểm “mùa nào thức nấy” để đảm bảo hương vị tươi ngon

Đủ, mơ cay, trà xanh: Nằm trong Chef’s Menu Mong và mang theo tinh thần mà đội ngũ An’s muốn truyền tải – Mong đủ đầy, sung túc và thịnh vượng. Lấy cảm hứng từ mâm ngũ quả ngày Tết, các đầu bếp kết hợp kem đu đủ cùng mứt mơ cay và bánh vụn trà xanh, tạo nên trải nghiệm hương vị vừa lạ vừa quen với kết cấu món giòn mát thú vị.

Theo bazaarvietnam.com Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm