Mark Zuckerberg đeo Rolex 1,3 triệu USD, chế tác riêng cho khách VIP
Được chế tác dành riêng cho khách hàng VIP, Rolex Daytona Ref. 6269 trên tay CEO Meta chỉ có khoảng 8-10 chiếc trên thế giới.
Được chế tác dành riêng cho khách hàng VIP, Rolex Daytona Ref. 6269 trên tay CEO Meta chỉ có khoảng 8-10 chiếc trên thế giới.
Không chỉ gây sốc khi chấm dứt kiểm duyệt thông tin bên thứ 3 trên các nền tảng MXH, CEO Meta thu hút sự chú ý khi đeo một trong những mẫu đồng hồ hiếm nhất thế giới.
Có một nghịch lý là iPhone được coi như biểu tượng xa xỉ và đẳng cấp một thời, nhưng điều này không đúng với giới siêu giàu. Nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới không lựa chọn iPhone.
Không chỉ sở hữu diện tích hàng trăm mét vuông, hai căn biệt thự của tỷ phú Mark Zuckerberg còn có view hồ siêu rộng để các thành viên trong gia đình thư giãn, ngắm cảnh.
Mark Zuckerberg có thể đơn giản ở vẻ bề ngoài nhưng cách sống của vị tỷ phú thì rất xa hoa.