Đặc sắc 4 nhà hàng vào danh sách Michelin Guide Singapore 2024
Cùng đến với đảo quốc sư tử và khám phá chân trời ẩm thực cùng top 4 nhà hàng hấp dẫn lọt vào danh sách Michelin Guide Singapore 2024
Cùng đến với đảo quốc sư tử và khám phá chân trời ẩm thực cùng top 4 nhà hàng hấp dẫn lọt vào danh sách Michelin Guide Singapore 2024
Với kiến trúc xa hoa cùng nghệ thuật ẩm thực Pháp tinh tế, nhà hàng Pink Pearl tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã khai sinh một phong cách ẩm thực sang trọng mới trên đảo ngọc.
Sự ghi nhận này là minh chứng cho sự cống hiến, tài năng và tinh thần không ngừng hoàn thiện của đội ngũ nhân viên đa văn hóa của nhà hàng cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, tôn vinh ẩm thực Việt Nam với phong cách hiện đại.
Nhà hàng ẩm thực Pháp - Việt Square One tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã nâng tầm vị thế và hứa hẹn sẽ tái định nghĩa ẩm thực thượng hạng khi chính thức mời Adrien Guenzi - bếp trưởng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng đạt chuẩn Michelin - về hợp tác.
Năm 2025, ẩm thực từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến sẽ định hình xu hướng ẩm thực toàn cầu, thu hút du lịch đến khu vực
Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những món ăn truyền thống phong phú mà còn đang thu hút sự chú ý của các tín đồ ẩm thực quốc tế với những nhà hàng bít tết đẳng cấp.
Hành trình 14 năm lan tỏa phong vị Pháp đích thực của một trong những đầu bếp đại thụ tại Việt Nam.
Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá như Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản),... Hà Nội giành giải thưởng "Điểm đến thành phố ẩm thực tốt nhất châu Á năm 2024".
Tiệm cơm thố Chuyên Ký (Quận 1, TP.HCM) vừa được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - quán ăn ngon, ấn tượng mà giá cả phải chăng.
Sao Michelin là một trong những sự vinh danh trong ngành nhà hàng và được coi là "giải Oscar" của thế giới ẩm thực.
Thương hiệu thời trang xa xỉ đình đám đã nghiễm nhiên chọn quê hương Pháp của mình để trở thành nơi đặt chân của một không gian ẩm thực tinh tế
Từ Texas đến Manhattan, các đầu bếp sáng tạo đang mang đến thực đơn độc đáo, đậm đà bản sắc địa phương. Họ không ngừng kết hợp ý tưởng từ nhiều nền văn hóa, tạo ra trải nghiệm ẩm thực thú vị. Theo dõi chúng tôi để được trải nghiệm những món ăn đỉnh cao và xu hướng ẩm thực mới nhất!
Xu hướng ẩm thực dựa trên nguyên liệu siêu địa phương (hyper-local) là xu hướng lớn của ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt nói riêng...