Không gian giải trí trên du thuyền hiện đại bậc nhất thế giới

Không gian giải trí trên du thuyền hiện đại bậc nhất thế giới

Tàu du lịch Spectrum of the Seas đến Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 26/2 có 16 tầng, hơn 2.000 phòng, sức chứa tối đa khoảng 5.600 khách, nhiều không gian giải trí hiện đại.

Chi tiết
img

Princess Yachts F65: Lá cờ đầu thuộc dòng F-Class mới

Chiếc du thuyền Princess Yachts F65 thuộc dòng F-Class mới của Princess Yachts có bốn cabin, boong trước thiết kế với một cầu bay đẹp ngoạn mục.

img

Gợi ý mua 5 siêu du thuyền đắt giá 2023 cho giới siêu giàu

Không thể bỏ qua những chiếc siêu du thuyền đắt giá 2023 vừa có rạp chiếu phim vừa có bãi đáp trực thăng trị giá hơn chục triệu USD cho giới siêu giàu.

img

Hé lộ siêu du thuyền Pegasus 'tàng hình' được làm bằng kính gương

Siêu du thuyền Pegasus sẽ được chế tạo bằng máy in 3D robot để tạo khung lưới cho toàn bộ con thuyền, đầu tiên trên thế giới được chế tạo theo công nghệ này.

img

Khám phá du thuyền Jeanneau Yachts 65 mái nhà trên biển

Trên biển Địa Trung Hải, Yacht Style đã có dịp thử nghiệm du thuyền Jeanneau Yachts 65 - chiếc du thuyền sang trọng cỡ lớn mới nhất đến từ hãng du thuyền Pháp.

img

Siêu du thuyền Panam: Bề ngoài như một chiến hạm

“Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó” là câu tục ngữ có thể áp dụng với siêu du thuyền Panam, được tìm thuê nhiều nhất thế giới.

img

World Cup trên siêu du thuyền nơi giới siêu giàu đón World Cup ở Qatar

World Cup trên siêu du thuyền quanh đảo nhân tạo The Pearl có những con phố hiện đại xen kẽ, các khách sạn sang trọng có tầm nhìn toàn cảnh ra bến du thuyền.

img

Ý tưởng siêu du thuyền khổng lồ Pangeos: Lục địa nổi trên biển

Công ty thiết kế Lazzarini từ Ý vừa công bố ý tưởng siêu du thuyền khổng lồ Pangeos, tựa như một thành phố nổi lưu động.

img

Hình ảnh siêu du thuyền TWO10 dài 210m

Meyer Yachts, hãng du thuyền của Đức vừa công bố ý tưởng về siêu du thuyền xanh siêu du thuyền TWO10 - 210m có hệ thống động cơ đẩy môi trường bảo vệ.

img

Buổi đấu giá du thuyền FLC Albatross của Tập đoàn FLC tại TP.HCM

Đấu giá du thuyền FLC Albatross của Tập đoàn FLC sẽ được tổ chức đấu giá công khai tại TP.HCM vào ngày 1/11 với giá khởi điểm hơn 35 tỷ đồng.

img

Du thuyền xanh Sunreef 60 Eco - Thế hệ du thuyền mới về công nghệ xanh

Chiếc Sunreef 60 Eco ban đầu của hãng đóng tàu khởi động, mang theo nhiều tham vọng về một thị trường cho thế hệ chủ du thuyền mới.

img

Du thuyền Princess S72 sẽ ra mắt vào đầu năm 2023

Du thuyền Princess S72 được thiết kế bởi Princess Design Studio với Olesinski kiến trúc sư hải quân và nhà thiết kế Pininfarina dự kiến ra mắt vào năm 2023.

img

Riva El-Iseo - Siêu phẩm chạy điện đầu tiên từ tập đoàn Ferretti

Siêu phẩm chạy bằng điện đầu tiên Riva El-Iseo của tập đoàn Ferretti, mở ra một kỷ nguyên kết hợp thiết kế truyền thống và những công nghệ tiên tiến.