Trào lưu “fine dining hóa” các món Việt bình dị
Các món ăn Việt đang dần được biến hóa theo những phong cách mới mẻ, độc đáo nhờ có sự xuất hiện của trào lưu fine dining.
Các món ăn Việt đang dần được biến hóa theo những phong cách mới mẻ, độc đáo nhờ có sự xuất hiện của trào lưu fine dining.
"Eat out" kéo dài suốt 3 tháng, từ 01/04 đến 30/06, sẽ mang đến những niềm vui và trải nghiệm đáng giá của ẩm thực hảo hạng trong không gian thư giãn tuyệt vời tại các nhà hàng, quầy bar đẳng cấp thế giới của Marriott Bonvoy trên khắp Việt Nam.
Trong ẩm thực fine-dining ở Việt Nam, Miwaku Premium thường được khách hàng nhớ đến như một nhà hàng sở hữu nhiều dấu ấn độc đáo.
Tờ The Peak nhận định, Fiz, Nurasa và Gia Restaurant (Việt Nam) là ba cái tên nổi bật trong bối cảnh bùng nổ ẩm thực cao cấp tại Đông Nam Á.