
Vài ngày qua, chủ đề liên quan đến việc Mai Phương Thúy mua một triệu cổ phiếu Tập đoàn Hòa Phát (HPG) với giá sàn, được quan tâm và bàn luận trên nhiều trang mạng xã hội. Song phía hoa hậu từ chối chia sẻ về thông tin nói trên. Thậm chí, trong bài đăng ngày 9/4 trên trang cá nhân về việc mua cổ phiếu, Mai Phương Thúy để chế độ hạn chế bình luận.

Trong showbiz, Mai Phương Thúy nổi tiếng là "đại gia ngầm". Khác nhiều hoa hậu khác, Phương Thúy không mặn mà với nghệ thuật, cô chủ yếu tập trung làm kinh doanh. Người đẹp sinh năm 1988 nhiều lần chia sẻ về việc đầu tư chứng khoán và ngày càng trở nên giàu có, là “đại gia của chính mình”.

Cô không xây dựng hình ảnh sành điệu theo hướng fashionista, nhưng sẵn sàng chi tiền khủng để mua sắm hàng hiệu từ các nhà mốt lớn như LV, Dior, Gucci... Nhà đầu tư Chị chị em em còn chơi đồ hiệu nổi tiếng, nhất là đồng hồ. Cô chi hàng chục tỷ sắm bộ sưu tập phụ kiện đến từ các thương hiệu như Patek Philippe, Big Bang Unico King Gold White, Audemars Piguet, Royal Oak Offshore Chronograph...

Theo các nguồn tin trong giới, cô là chủ nhân nhiều bất động sản ở cả TP.HCM và Hà Nội. Trước đây, hoa hậu còn tham gia đầu tư vào phim ảnh.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy ít khoe hàng hiệu, xe sang. Cô thích đăng tải hình ảnh trên sân tập. Hoa hậu đặc biệt yêu thích bộ môn tennis. Ở tuổi U40, cô được khen vẻ ngoài gợi cảm.

Mai Phương Thúy tiết lộ cô chỉ thích kiếm tiền, làm việc, không muốn nói nhiều về việc tiêu tiền. "Tôi nghĩ phải kiếm tiền dễ dàng. Mình phải kiếm nhiều và kiếm một cách có hệ thống, theo cấp số nhân. Tôi không thích kiểu nay kiếm nhiều mai kiếm ít, không biết tương lai ra sao. Nói chung tôi muốn mình kiếm tiền có hệ thống và không phải nghĩ nhiều. Nhưng vì thế mình phải đầu tư chất xám nhiều", cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn.
Chuyên mục giải trí giới thiệu cuốn The House of Beckham. Tác giả Tom Bower khẳng định David và Victoria Beckham không lạ gì với việc chơi bẩn. Cặp đôi quyền lực còn xa cách đến mức họ đăng những câu chuyện tiêu cực về nhau lên truyền thông.
8 năm bên nhau của Lê Phương, Trung Kiên
Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên trải qua 8 năm đồng hành, gắn bó. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng kém tuổi.
21 giờ trước
Đinh Ngọc Diệp áp lực
Đinh Ngọc Diệp chia sẻ cô áp lực khi làm việc với chồng trên phim trường. Trong vai trò đạo diễn, Victor Vũ rất nghiêm khắc với các diễn viên.
25:1520 hôm qua