Sự khác nhau giữa Anh trai say hi và Anh trai vượt ngàn chông gai

Tối 29.6, hai chương trình thực tế về âm nhạc là "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai say hi" đã cùng lên sóng, có màn đối đầu trực diện.

Cả hai chương trình đều phát trên kênh YouTube sau 30 phút so với Đài truyền hình. Và trong thời gian phát sóng trên YouTube, số lượt xem hai chương trình có sự chênh lệch nhau khá lớn.

"Anh trai say hi" có lượt xem trực tiếp là hơn 200 nghìn người, "Anh trai vượt ngàn chông gai" là hơn 20 nghìn người. Như vậy, "Anh trai say hi" gấp gần 10 lần lượt xem so với "Anh trai vượt ngàn chông gai" trên YouTube. "Anh trai vượt ngàn chông gai" được chiếu trên sóng giờ vàng Đài truyền hình quốc gia VTV3. Với tâm lý mong chờ chương trình, nên khán giả sẽ có lựa chọn xem trên tivi nhiều hơn vì thời gian chiếu trước 30 phút trên YouTube.

"Anh trai say hi" chiếu trên đài HTV2 và chiếu lại trên YouTube sau 30 phút. Theo đó, kênh HTV2 được cho là khó có thể cạnh tranh rating với VTV3.

Từ các yếu tố trên, có thể nhận thấy "Anh trai say hi" có lượt xem trên YouTube cao hơn "Anh trai vượt ngàn chông gai" là điều dễ hiểu.

Theo Tổng hợp Copy
LuxTV

Video khác