Cabin nghỉ dưỡng Grand Pic Chalet: Kiến trúc Bắc Âu trang nhã và tối giản

Ngôi nhà cabin màu đen sang trọng này do APPAREIL Architecture thiết kế, tọa lạc tại Austin, Quebec, nổi bật với hệ thống mái dốc vững chãi và nội thất trang nhã, một nét đối lập với phần ngoại thất đầy góc cạnh.

Cabin nghỉ dưỡng Grand Pic Chalet

Grand Pic Chalet

APPAREIL Architecture có trụ sở tại Montreal đã thiết kế cabin mang tên Grand Pic Chalet với nguồn cảm hứng từ những màu sắc và dáng cây thẳng đứng tại khu rừng mà dự án tọa lạc.

Grand Pic Chalet

Chủ nhà mong muốn một nơi lưu trú bền vững thỏa mãn hoạt động nghỉ ngơi thư giãn của gia đình cũng như đón tiếp người thân và bạn bè. Để đáp ứng nhu cầu ấy, các kiến trúc sư đã chú tâm đến sự đối lưu không khí, làm sáng nội thất, đồng thời kết nối nhà gỗ này với thiên nhiên bên ngoài.

designed-by-montreal-based-practice-appareil-architecture-grand-pic-chalet-is-inspired-by-the-colors-and-vertical-lines-found-throughout-the-forest-around-the-property.jpg

Quảng cáo

APPAREIL Architecture đã nghiên cứu bố trí một bãi đậu xe cách dự án một quãng đường để các thành viên trong gia đình có cơ hội đi bộ dưới những tán cây tràn đầy sức sống trước khi vào nhà.

Grand Pic Chalet

Trần nhà cao giúp đối lưu không khí tốt và thiết kế mở giúp ánh sáng tự nhiên tỏa khắp các không gian sống. Nội thất tối giản, sáng sủa, vật liệu tự nhiên góp phần mang đến nguồn năng lượng cân bằng, hài hòa cho đời sống tinh thần.

Grand Pic Chalet

Sự thay đổi thiên nhiên được cảm nhận từ bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà thông qua hệ thống cửa kính rộng khắp bốn phía, từ đó mang đến một lối sống sinh động và ấm áp.

large.jpg

Sàn gỗ bên ngoài ngôi nhà là nơi để gia đình ngồi bên nhau thư giãn, trò chuyện hay tổ chức những bữa tiệc thân mật.

Theo luxuo.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm