Cửa hàng Patek Philippe thứ hai tại Việt Nam khai trương ở Trung tâm thương mại Union Square Saigon

Toạ lạc tại Trung tâm thương mại Union Square Saigon, cửa hàng Patek Philippe có diện tích 165m2, được kiến tạo theo mô hình với nhiều không gian trải nghiệm riêng tư hơn kết hợp với khu vực quầy bar trung tâm giúp tăng cường kết nối và chia sẻ. Đây là cửa hàng Patek Philippe thứ hai trong khu vực Đông Nam Á được áp dụng phong cách thiết kế mới này.

Cửa hàng Patek Philippe này cũng có những tác phẩm trang trí được thiết kế riêng nhằm tôn vinh nét văn hóa địa phương như bức tranh bộ ba trong phòng VIP tái hiện lại họa tiết của chiếc đồng hồ vòm “Rice Fields” Ref. 1610M ra mắt năm 2011, hay tác phẩm sơn mài do nghệ nhân Việt Nam thực hiện lấy cảm hứng từ dòng chảy bất tận của con sông Sài Gòn. Những tác phẩm này thể hiện sự gắn kết của Patek Philippe với các khách hàng địa phương thông qua văn hoá bản địa, đồng thời cũng tôn vinh sự trân trọng của thương hiệu đối với những kỹ thuật thủ công truyền thống: một phần di sản mà thương hiệu luôn theo đuổi từ năm 1839 đến ngày nay.

Để đảm bảo tính nhất quán về trải nghiệm của khách hàng trên toàn cầu, cửa hàng Patek Philippe cũng dành riêng một không gian để trưng bày, hiện đang tái hiện lịch sử của bộ sưu tập Twenty~4 và sẽ được cập nhật định kỳ để tôn vinh những bộ sưu tập biểu tượng khác.

Chiếc đèn chùm pha lê bespoke nhập khẩu từ Pháp của thương hiệu Baccarat thắp sáng không gian trưng bày đồng hồ tại cửa hàng Patek Philippe. Đồng thời, khi đến với cửa hàng Patek Philippe mới này, bạn cũng sẽ được trải nghiệm không gian bao trùm bởi mùi hương Grand Quai được tinh chế đặc biệt, trước đây chỉ được sử dụng tại Paris, London và Geneva.
Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany trên tay những ngôi sao nổi tiếng!