Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới

Khá hữu duyên là hai chiếc siêu xe mới được Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa" chia sẻ lên mạng xã hội đều đến từ thương hiệu Lamborghini, có chung màu đen nhám, và chỉ khác biệt là phân phúc cũng như đời xe và biển số.

Hoàng Kim KhánhMinh "Nhựa" đều nổi lên là 1 trong những tay chơi siêu xe hàng đầu tại Việt Nam, trong đó, đại gia đến từ Hải Dương mua xe ngoài đam mê còn làm truyền thông cho công việc của mình, vì thế, anh rất ít khi bán lại xe, còn Minh "Nhựa" lại thích trải nghiệm, dù số lần lái siêu xe không nhiều.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới

Trong năm vừa qua, Minh "Nhựa" gây tiếng vang với việc nhận bàn giao siêu phẩm McLaren Elva, còn Hoàng Kim Khánh nhận bàn giao 1 loạt siêu xe, xe thể thao như Ferrari SF90 Stradale, Porsche 911 Turbo S hay Morgan Plus Six.

Hoàng Kim Khánh và Minh Nhựa sắm siêu xe - Chọn bom tấn hay xe mới?
Điểm chung mua sắm siêu xe Lamborghini mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn công nghệ

Bước sang năm 2024, cả 2 bất ngờ chia sẻ về các siêu xe mình sẽ tậu, và thật trùng hợp, là hai chiếc siêu xe mới được Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa" chia sẻ lên mạng xã hội đều đến từ thương hiệu Lamborghini, có chung màu đen nhám, và chỉ khác biệt là phân phúc cũng như đời xe và biển số.

Minh "Nhựa" tậu Lamborghini Revuelto

Vào năm ngoái, tay chơi siêu xe Minh "Nhựa" đã úp mở việc sớm tậu siêu xe Lamborghini Revuelto về garage xe của mình, tuy nhiên, phải đến khi siêu bò Lamborghini Revuelto được mang về nước ta theo diện tạm nhập tái xuất, tay chơi này mới chịu công bố về mẫu xe này.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới
Giá lăn bánh của mẫu xe Lamborghini Revuelto tại Việt Nam sẽ trên 50 tỷ đồng, ngang với siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đã có 2 xe về Việt Nam.

Theo đó, đoạn video được Minh "Nhựa" chia sẻ lên mạng xã hội, chiếc siêu xe Lamborghini Revuelto này có màu đen nhám rất lôi cuốn, nó giống như màu sơn trên chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Murcielago SV LP670-4 mà đại gia này đã sở hữu 13 năm về trước.

Giá lăn bánh của mẫu xe Lamborghini Revuelto tại Việt Nam sẽ trên 50 tỷ đồng, ngang với siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đã có 2 xe về Việt Nam. Là siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, siêu bò này dù vẫn dùng máy xăng V12 như các bản đàn anh nhưng lại nhẹ hơn 17 kg, đồng thời lại tạo ra công suất tối đa lớn hơn, đạt 825 mã lực tại tua máy 9.250 vòng/phút, cao hơn 125 mã lực so với Aventador.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới
Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm

Kết hợp với mô-tơ điện, động cơ của siêu xe Lamborghini Revuelto sẽ tạo ra khối công suất tối đa tổng cộng lên đến 1.015 mã lực. Đây là siêu xe thương mại đầu tiên của hãng Lamborghini có công suất tối đa vượt ngưỡng 1.000 mã lực. Những thông số ấn tượng trên đã giúp cho siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto LB744 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong thời gian dưới 7 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

So với đàn anh Lamborghini Aventador Ultimae, siêu xe mới này tăng tốc nhanh hơn nhưng vận tốc tối đa thấp hơn 5 km/h, thậm chí so với đối thủ Ferrari SF90 Stradale, siêu xe Lamborghini Revuelto dù dùng máy mạnh hơn, công suất cao hơn nhưng 0-100 km/h tương đương nhau. Lamborghini Revuelto có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 11,86 lít/100 km, quá lợi xăng so với dòng Aventador có mức tiêu thụ từ 22 lít đến 31 lít/100 km.

Quảng cáo

Hoàng Kim Khánh chốt đơn Lamborghini Sian

Kể từ khi chiếc siêu xe Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2021, dân chơi này 2 năm liên tiếp sau đó chỉ bổ sung 1 số siêu xe, xe thể thao được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, nhưng bước sang năm 2024, đã có 1 bom tấn được hé lộ.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới
Chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Sian chỉ được sản xuất giới hạn 63 chiếc trên toàn cầu

Đó là chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Sian chỉ được sản xuất giới hạn 63 chiếc trên toàn cầu, xe hiếm hoi mang ngoại thất "Batman", và còn trong tình trạng mới tinh, lăn bánh chỉ hơn 100 km, đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới
Nhập chú thích ảnh

Sian sẽ là mảnh ghép thứ 3 trong bộ sưu tập xe hypercar và megacar của ông Khánh, khi trước đó, đại gia Hải Dương đã sắm McLaren Senna cùng xe Koenigsegg Regera. Việc đại gia Hoàng Kim Khánh tiết lộ sẽ mang bom tấn Lamborghini Sian về garage đã khiến giới mê xe trong nước vui mừng, tuy nhiên là sau đó, đã có không ít bàn tán về việc xe sẽ được mang về Campuchia hay nhập thẳng về Việt Nam.

Với việc siết chặt nhập khẩu xe về nước theo diện quà biếu, nên chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Sian này sẽ không thể nhập thẳng về Việt Nam, nên rất có thể là, đại gia Hoàng Kim Khánh lại tiếp tục nhập chiếc xe hypercar Lamborghini Sian về Campuchia, tương tự như McLaren Senna, và Koenigsegg Regera.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới
Lamborghini Sian ra đời dựa trên cơ sở gầm bệ của đàn anh Aventador và sức mạnh lấy từ Aventador SVJ với khối động cơ xăng V12

Đến đây, nhiều người lại tò mò biển số xe của Lamborghini Sian sẽ là ý nghĩa gì, khi McLaren Senna mang tên vợ còn Koenigsegg Regera mang tên Hoàng Kim Khánh. Quá nhiều để nhập về Campuchia và ra được biển số như ý, cũng như mang vào Việt Nam, rất có thể nhanh nhất sẽ là cuối năm hoặc sang năm sau.

Điểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mới
 Động cơ của Lamborghini Sian còn kết hợp với hệ thống mild hybrid sử dụng mô-tơ điện 48 V

Lamborghini Sian ra đời dựa trên cơ sở gầm bệ của đàn anh Aventador và sức mạnh lấy từ Aventador SVJ với khối động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít được bổ sung van nạp mới, làm bằng titan, và tạo ra công suất tối đa 774 mã lực.

Chưa hết, động cơ của Lamborghini Sian còn kết hợp với hệ thống mild hybrid sử dụng mô-tơ điện 48 V, tích hợp vào hộp số để tạo ra công suất 34 mã lực. Nhờ đó mà tổng cộng công suất của xe Lamborghini Sian là 808 mã lực và có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

tinxe-1-ba1a.weĐiểm chung mua sắm siêu xe mới của Hoàng Kim Khánh và Minh "Nhựa": Người chọn bom tấn, anh chọn xe mớibp
Vị trí của bộ siêu tụ điện trên siêu xe Lamborghini Sian là giữa khoang lái và khoang động cơ nhằm mang đến tỷ lệ phân bổ trọng lượng tối ưu.

Lamborghini Sian còn có trang bị bộ siêu tụ điện thay cho cụm pin lithium-ion truyền thống, đồ chơi mới này mạnh gấp 3 lần so với cụm pin có cùng trọng lượng và nhẹ hơn gấp 3 lần. Vị trí của bộ siêu tụ điện trên siêu xe Lamborghini Sian là giữa khoang lái và khoang động cơ nhằm mang đến tỷ lệ phân bổ trọng lượng tối ưu.

Theo tinxe.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm