Mới đây, bốn nhà hàng bít tết tại Việt Nam đã vinh dự được Michelin công nhận, khẳng định chất lượng và sự sáng tạo trong từng món ăn. Hãy cùng khám phá những địa điểm ẩm thực này, nơi mang đến trải nghiệm thưởng thức bít tết tuyệt hảo và không thể bỏ qua cho mọi thực khách!

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những món ăn truyền thống phong phú mà còn đang thu hút sự chú ý của các tín đồ ẩm thực quốc tế với những nhà hàng bít tết đẳng cấp.

Stocker Woodfired Grill & Bar

Top nhà hàng bít tết ngon ở Việt Nam nhất định phải thử!
 

Stoker là một nhà hàng bít tết có 3 tầng ở trung tâm quận 1

Nhà hàng mang phong cách châu Âu - Mỹ với không gian sang trọng và thanh lịch. Stocker Woodfired Grill & Bar chế biến các món ăn độc đáo và đồ ăn được nướng bằng củi. Theo Michelin, "ngôi sao" ở đây là bít tết. Thịt bò được bảo quản theo phương pháp “dry-aging beef”, một phương pháp có từ rất lâu trước khi xuất hiện bảo quản bằng làm lạnh. Thịt sẽ trải qua quá trình ướp khô trong khoảng 21 đến 30 ngày và được đảm bảo chất lượng để mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon.

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Thuộc Tribe Hospitality Group, nhà hàng Stoker Woodfired Grill & Bar từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho người mê steak. Đến đây, thực khách cũng đừng bỏ qua món khoai tây nghiền béo ngậy nướng bằng củi có hương vị của khói và thưởng thức một ly whisky yêu thích.

Địa chỉ:  44 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM

Hemispheres Steak & Seafood Grill 

Đến đây là bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực toàn cầu với những món ngon như: cá hồi Đại Tây Dương, sườn cừu New Zealand cùng nhiều loại bò bít tết hảo hạng. Thưởng thức bít tết và ngắm Hồ Tây sẽ mang đến khoảnh khắc yên bình giữa thành phố nhộn nhịp.

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Sự tin tưởng và đồng hành của thực khách chính là nhiên liệu giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ Hemispheres

Sau hơn 1 thập kỷ hoạt động, Hemispheres Steak & Seafood Grill trở thành điểm đến quen thuộc của những tín đồ ẩm thực. Sau 3 tháng tạm rời xa thực khách để tu sửa, tân trang không gian nhà hàng, Hemispheres sẽ chính thức mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên trở lại trên hành trình khám phá ẩm thực và văn hóa, chứng kiến những thay đổi trong thiết kế nội thất, những món ăn mới được đưa vào thực đơn và những màu sắc, hình khối đại diện mới nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng.

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Chef Nam Nguyên – Thế hệ kế cận dẫn dắt nhà hàng Hemispheres cùng Tổng Bếp trưởng Công Chung, bên cạnh giải thưởng Michelin Selected năm 2024

Cũng trong năm 2024, Hemispheres Steak & Seafood Grill còn đón thêm một tin vui, khi trở thành nhà hàng được lựa chọn 2 năm liên tiếp bởi Michelin Guide. Để kỷ niệm thành tích đạt được, Hemispheres cho ra mắt thực đơn "Michelin Selected" với những món ăn tinh tế, sử dụng nguyên liệu cao cấp nhất. Thực khách sẽ được trải nghiệm một hành trình ẩm thực ấn tượng qua 5 điểm dừng chân.

Địa chỉ: K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội

Olivia's Prime Steakhouse

Những người yêu thích thịt bò sẽ bị lôi cuốn với món bít tết ở đây. Kỹ thuật nướng bằng củi của Olivia's Prime Steakhouse đã tạo nên món bít tết có vị rất ngon và rất riêng. Thịt bò được nhập khẩu cùng với gia vị được nêm chuẩn vị đã giữ chân được thực khách. Đừng quên thưởng thức ly cocktail và ăn bánh phô mai kiểu New York cổ điển ở Olivia.

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!
Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Ghé quán, người ăn sẽ nhận ra thực đơn nơi đây dành phần lớn cho các món bít tết. Quán sử dụng thịt bò nhập khẩu. Đồng thời, gia vị cũng được cân chỉnh theo công thức riêng, để lại dấu ấn cho những ai từng ăn.

Chuyên trang ẩm thực Michelin đánh giá về bít tết của Olivia's Prime: "Thịt bò được nêm nếm và nướng chín ở mức độ hoàn hảo. Bít tết mềm, mọng nước, rất thơm ngon".

Địa chỉ: G1-G4, tầng trệt, Indochina Mall, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

El Gaucho Argentinian Steakhouse 

Nhà hàng này mang phong cách Argentina với kiến trúc ấn tượng. Ở El Gaucho, thực khách được ăn thịt bò hữu cơ được nêm nếm theo phong cách Argentina và không có nước xốt để làm nổi bật hương vị tự nhiên khi nướng lên. El Gaucho Argentinian Steakhouse là hệ thống nhà hàng bít tết toàn cầu chuyên về bít tết cổ điển với thịt bò hảo hạng.

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Nhà hàng này mang phong cách Argentina với kiến trúc ấn tượng

Đứng top Michelin: 4 nhà hàng bít tết ở Việt Nam không thể bỏ qua!

Một nhà hàng được xếp hạng Michelin chuyên về thịt bò ăn bắp từ Mỹ và thịt bò ăn cỏ của Úc 

Với những thực khách yêu thích “thịt ngon” thì El Gaucho Steakhouse luôn là điểm đến tuyệt vời. Bít tết của nhà hàng luôn giữ được độ ngon ngọt của thịt và nước sốt nguyên bản nhờ cách chế biến khéo léo. Những người sành ăn luôn yêu thích chúng vì sự tròn trịa, cách biệt và không lộn xộn. Ngoài ra, không gian nhà hàng sang trọng và tinh tế. Chắc chắn với những ai yêu thích bít tết thì đây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn của bạn.

Địa chỉ: 11 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mê hoặc vị giác với 3 nhà hàng bít tết sang trọng tại Sài Gòn