Bánh mì Việt Nam - Hành trình chinh phục thứ hạng số 1
Bánh mì vốn là món ăn bình dân mà ai cũng có thể thưởng thức. Thế nhưng, món ăn này vẫn chinh phục được những bảng xếp hạng nổi tiếng nhất.
Bánh mì vốn là món ăn bình dân mà ai cũng có thể thưởng thức. Thế nhưng, món ăn này vẫn chinh phục được những bảng xếp hạng nổi tiếng nhất.
Regent Phú Quốc mang đến cuộc du ngoạn ẩm thực đẳng cấp đầy hương vị của mùa hè giữa thiên nhiên tươi đẹp thanh bình nơi đảo Ngọc.
Được truyền cảm hứng bởi ẩm thực Việt Nam phong phú, như chính tên gọi, nhà hàng Mộc Vị (Mộc Vị Authentic) ra đời nhằm giữ gìn và phát huy hương vị mộc mạc và truyền thống của các món ngon bản địa.
Kazakhstan là một quốc gia ở Trung Á nổi tiếng với nhiều cảnh vật xinh đẹp cùng nền ẩm thực độc đáo. Các món ăn truyền thống ở Kazakhstan chủ yếu được làm từ thịt cừu và ngựa.
Ẩn mình trong một không gian thân mật, độc đáo, nhà hàng The Eaves (Mái hiên) mang lại cảm giác như ở nhà, cho dù quê hương là New England (Mỹ) hay Việt Nam.
Vào ngày 15/11, khách sạn Sofitel Saigon Plaza và doanh nghiệp xã hội KOTO chính thức công bố ra mắt nhà hàng “ST25 by KOTO”, chuyên phục vụ ẩm thực Việt Nam đương đại.
Từ Bắc vào Nam, Việt Nam có khoảng 103 món cuốn khác nhau. Món cuốn Việt là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam và được cả thế giới công nhận.
Tô phở 100 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) do đầu bếp gốc Việt, người vừa đạt 1 sao Michelin, mở bán ở quận 1, TP.HCM khiến thực khách "choáng ngợp" bởi sự khác biệt...