Tại sự kiện Watches & Wonders 2023: Không có giới hạn ở Hublot

Tại sự kiện Watches & Wonders 2023: Không có giới hạn ở Hublot

Tại sự kiện Watches & Wonders 2023, một lần nữa khẳng định không có giới hạn ở Hublot, đẳng cấp riêng biệt qua những siêu phẩm vượt xa chuẩn mực thẩm mỹ.

Chi tiết
img

Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht mang tinh thần của sự tự do

Có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn, Rolex Oyster Perpetual Yacht - Master 42 mới chế tác từ Titanium RLX là đồng minh của những người yêu thích sự tự do.

img

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Kudoke 2: Sự khác biệt trong phạm vi về giá

Sức trẻ và sự sáng tạo của Stefan Kudoke đã tạo ra thành quả đáng nể, trong số đó thương hiệu Kudoke công bố bộ máy độc quyền đầu tiên, chiếc đồng hồ Kudoke 2.

img

Bản giới hạn đồng hồ Ulysse Nardin Freak ONE mang dấu ấn trăm năm

Tại sự kiện Watches & Wonders 2023, bản giới hạn đồng hồ Ulysse Nardin Freak ONE ra mắt khẳng định vị thế tiên phong của mình với nhiều cải tiến đáng kinh ngạc.

img

Trình làng siêu phẩm Richard Mille Automatic Sport - RM 07

Chính thức ra mắt siêu phẩm Richard Mille Automatic Sport - mẫu đồng hồ thể thao dành cho phái nữ đầu tiên của thương hiệu.

img

Review đồng hồ Tudor Pelagos 39 25407N

Thương hiệu Tudor tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng, giá hợp lý. Mẫu đồng hồ Tudor Pelagos 39 là chiếc đồng hồ lặn có kích thước lý tưởng.

img

Review đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Ra đời vào năm 1931, ở đỉnh cao của thời kỳ nghệ thuật Art Deco, Reverso được thương hiệu LeCoultre phát triển để đáp ứng nhu cầu về một chiếc đồng hồ đeo tay của các quý ông thời thượng. Với Reverso, thương hiệu LeCoultre đã tạo ra công thức vỏ chữ nhật cổ điển kết hợp phong cách đồng hồ 2 mặt số thay đổi linh hoạt

img

Review đồng hồ Vacheron Constantin Fiftysix 4600E vàng hồng

Sự xuất hiện của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ - Vacheron Constantin bắt nguồn từ năm 1755, khi Jean-Marc Vacheron thành lập xưởng chế tạo của riêng ông. Vào năm 1819, Jean-Marc Vacheron đã gặp được François Constantin và lúc này đây cái tên Vacheron & Constantin được sử dụng rộng rãi.

img

Review đồng hồ Patek Philippe Complications 5212A

Năm 2019, Patek Philippe Complications 5212A được phát hành với 3 yếu tố: chức năng mới, chất liệu vỏ ít gặp và nghệ thuật typography khác thường.

img

Review đồng hồ Cartier Santos de Cartier WSSA0039

Nổi danh với loạt trang sức cao cấp như nhẫn Love kết nối tình yêu, hay loạt sản phẩm có biểu tượng báo gấm sang trọng được giới quý tộc châu Âu hay loạt celeb nổi tiếng lựa chọn, Cartier còn được biết ở một khía cạnh đặc biệt. Thương hiệu toàn cầu này còn là ngôi nhà của loạt đồng hồ chất lượng như Tank, Ballon Bleu

img

Review đồng hồ Richard Mille RM 35-02 Rafael Nadal Vỏ đen

Sự kết hợp giữa 2 cái tên Richard Mille và Rafael Nadal được đẩy lên cao hơn nữa là vào năm 2016 với sự có mặt của Richard Mille RM 35-02.

img

Bell & Ross BR-X5 viết thêm chương mới thú vị vào di sản của mình

Bộ sản phẩm mới Bell & Ross BR-X5 có ba thiết kế màu sắc và chất liệu đặc biệt, kết hợp tính thể thao và chức năng mà vẫn giữ nét đặc trưng.

img

Năm mẫu đồng hồ trang sức cao cấp đến từ Franck Muller x Cortina Watch

Franck Muller x Cortina Watch hợp tác sản xuất năm chiếc đồng hồ để kỷ niệm sinh nhật 50 năm Cortina Watch.