Nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới Tì Bà Viên

Nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới Tì Bà Viên

Tì Bà Viên được Guinness công nhận là nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới tính theo sức chứa cùng một lúc, với hơn 5.800 người.

Chi tiết
img

Thưởng ngoạn tuyệt cảnh của tỉnh Tứ Xuyên trong tour Trung Quốc 5N4Đ

Tỉnh Tứ Xuyên nổi tiếng với những điểm đến hấp dẫn, những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp được ví như "tiên cảnh" cùng các món ăn ngon đặc trưng của địa phương đang chờ bạn khám phá trong tour Trung Quốc 5N4Đ.

img

Tour Cửu Trại Câu Trung Quốc - Lạc bước vào “thiên đường nơi hạ giới”

Tour Cửu Trại Câu Trung Quốc mở ra hành trình khám phá Trung Hoa xinh đẹp qua những điểm đến sở hữu vẻ đẹp tựa chốn bồng lai, những dấu ấn văn hóa và ẩm thực đặc sắc, hứa hẹn du khách sẽ có chuyến đi đầy những cảm xúc khó quên.

img

Hành trình độc đáo trên cung đường du lịch Hong Kong Trung Quốc

Tour du lịch Hong Kong Trung Quốc mở ra hành trình khám phá Trung Hoa xinh đẹp trên cung đường riêng độc đáo, với những điểm đến đẹp mê hoặc, nét văn hóa - lịch sử đặc sắc và nền ẩm thực dễ làm xiêu lòng bất cứ thực khách nào.

img

Cẩm nang du lịch Trùng Khánh Trung Quốc tươi đẹp và đầy sống động

Với tour du lịch Trùng Khánh Trung Quốc, du khách có dịp thưởng ngoạn vùng đất Trung Hoa xinh đẹp với những cảnh quan thiên nhiên lãng mạn và các điểm đến tuyệt vời.

img

Tour Vân Nam Trung Quốc khám phá nền văn hóa, lịch sử đa dạng

Tỉnh Vân Nam được xem là khu vực đa dạng nhất Trung Quốc về văn hóa và cảnh quan, tour Trung Quốc 5N4Đ đưa du khách vào hành trình khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn, văn hóa cuốn hút tại đây.

img

Khám phá tour du lịch Trung Quốc sự hòa quyện giữa cổ kính và hiện đại

Với hành trình qua Thượng Hải, Hàng Châu, Bắc Kinh, tour du lịch Trung Quốc sẽ đưa bạn chạm đến những cung bậc cảm xúc đa dạng khi tham quan nhiều địa điểm lịch sử cổ kính xuất hiện trong những bộ phim!

img

Giải mã những bí ẩn tại lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng phải mất đến 38 năm xây dựng với hơn 700.000 công nhân và thợ thủ công lành nghề mới hoàn thành.

img

Thành cổ Bình Dao - Công trình kiến trúc bí ẩn từ thời Minh – Thanh

Thành cổ Bình Dao không chỉ mang đậm kiến trúc Trung Hoa xưa, mà trong quá khứ đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển kinh tế Trung Hoa.

img

Các bức phù điêu tại tượng khắc đá Đại Túc, Trung Quốc sống động

Tượng khắc đá Đại Túc với hơn 5 vạn pho tượng tập trung trên núi Bảo Đỉnh, với quy mô lớn và nghệ thuật điêu khắc tinh xảo, hình thức vô cùng phong phú.

img

Cùng trải nghiệm tour Trung Quốc 2023 theo phim “Đi đến nơi có gió”

Check-in những điểm đến thơ mộng, những ngôi làng cổ kính, bối cảnh của bộ phim đình đám "Đi đến nơi có gió" trong tour Trung Quốc 2023 theo phim 6N5Đ.

img

Nghệ thuật tạc khắc đá gần 2000 năm tuổi tại Hang động Long Môn

Theo số liệu từ viện nghiên cứu, hang động Long Môn có hơn 100.000 tượng Phật cao từ 2,5cm đến 17m nằm trong 2.345 hang động, hốc đá hơn 1.500 năm lịch sử.

img

Du lịch Trung Quốc - Di sản thế giới được UNESCO công nhận (phần cuối)

Một trong những điểm nổi tiếng thu hút của du lịch Trung Quốc có thể kể đến là số lượng Di sản thế giới được UNESCO công nhận.