Show diễn Mugler Xuân Hè 2024 - Cảm hứng từ những sinh vật đại dương

Show diễn Mugler Xuân Hè 2024 - Cảm hứng từ những sinh vật đại dương

Bộ sưu tập Mugler Xuân Hè 2024 là một màn trình diễn năng động kết hợp giữa sự tôn trọng cao độ của Cadwallader đối với sức mạnh của phụ nữ với sự tôn vinh các sinh vật dưới nước.

Chi tiết
img

Bộ sưu tập Cecilie Bahnsen Xuân Hè 2024 mang tên Faraway

Bộ sưu tập Cecilie Bahnsen Xuân Hè 2024 mới nhất trong Tuần lễ thời trang Paris mang tên Faraway. Mùa này, nhà thiết kế đã đi sâu hơn vào tầm nhìn của cô về thời trang cao cấp hàng ngày, kết hợp hai thế giới tưởng tượng và thực tế.

img

Chloé Xuân Hè 2024 giấc mơ cuối cùng của Gabriela Hearst

Trong bức tranh tươi đẹp dọc theo dòng sông Seine, Gabriela Hearst đã nói lời chia tay với vai trò là giám đốc sáng tạo tại Chloé, đánh dấu hành trình ba năm của mình bằng một show diễn thời trang Chloé Xuân Hè 2024 không gì có thể so sánh.

img

Bộ sưu tập GIVENCHY Xuân Hè 2024 trong Tuần lễ thời trang Paris

Ra mắt bộ sưu tập GIVENCHY Xuân Hè 2024 của mình trong Tuần lễ thời trang Paris và nó thể hiện bản chất của sự thanh lịch, một chủ đề vốn có của hãng thời trang trong nhiều năm qua.

img

Bộ sưu tập Balenciaga Xuân/Hè 2024 - Chuyến tàu cuối của Demna

Trong thế giới thời trang đang thay đổi liên tục, nơi mà xu hướng thường làm mờ đi bản chất của sự sáng tạo, Demna - Giám Đốc Sáng Tạo tài năng của Balenciaga, đã tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ với bộ sưu tập Balenciaga Xuân/Hè 2024 của mình.

img

Bộ sưu tập Victoria Beckham Xuân Hè 2024 bức thư tình lãng mạn

Thể hiện tình yêu dành cho khiêu vũ cùng với niềm yêu thích vùng nông thôn hoang sơ của nước Anh, bộ sưu tập Victoria Beckham Xuân Hè 2024 đóng vai trò như một bức thư tình gửi đến quá trình trưởng thành của cô.

img

Show Ready-to-Wear CHANEL Xuân-Hè 2024: Thoải mái và tinh tế

Lấy cảm hứng từ tinh thần nghệ thuật Bộ sưu tập Ready-to-Wear CHANEL Xuân-Hè 2024 do Virginie Viard tưởng tượng là một chiếc kính vạn hoa đầy sức sóng.

img

Dolce&Gabbana Xuân Hè 2024 vẻ đẹp cốt lõi gắn liền với mã DNA

Ma mị, quyến rũ hay sắc lạnh, tất cả đều không phải là mỹ từ để nhắc đến phong cách sống “la dolce vita” trứ danh của Dolce&Gabbana, Và bộ sưu tập Dolce&Gabbana Xuân Hè 2024 chính là lúc nhà mốt Ý quay về cội nguồn của mình.

img

Show diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2024

Nicolas Ghesquière trình bày buổi trình diễn Louis Vuitton Xuân-Hè 2024 dành cho nữ của được trực tiếp từ 103 Avenue des Champs-Élysées ở Paris. Show diễn sẽ có sự tham gia của tân đại sứ thương hiệu Felix từ nhóm Stray Kids, diễn viên Chloë Grace Moretz, HAIM – gương mặt quảng cáo mùa Thu Đông 2023, rapper trẻ tuổi Jaden Smith…

img

Bộ sưu tập Ready-to-Wear Valentino Xuân Hè 2024 chủ nghĩa nữ quyền

Những cảm xúc này thể hiện một cách hoàn hảo bản chất của bộ sưu tập Ready-to-Wear Valentino Xuân Hè 2024 một kiệt tác kết hợp giữa sự sang trọng, sự trẻ trung và thông điệp sâu sắc về sự trao quyền.

img

Loewe Xuân Hè 2024 với tinh thần quiet-luxury tại Paris Fashion Week

Trở lại với Paris Fashion Week mùa mốt Xuân Hè 2024, BST Loewe Xuân Hè 2024 của Jonathan Anderson đem đến câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi hóc búa mà làng mốt ngày nay phải đối mặt: làm sao để tạo ra một tủ quần áo phi thường cho phụ nữ từ những kiểu dáng bình thường?

img

BST Hermès Xuân Hè 2024 vũ điệu hài hòa giữa thời trang và người mặc

Bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2024 mang đến sự gợi cảm, sự sang trọng đương đại và sự đổi mới. Đó là đẳng cấp bậc thầy trong nghệ thuật thời trang và nó toát lên vẻ trang nghiêm, đẳng cấp và tính chuyên nghiệp đã định hình nên thế giới của Hermès.

img

Show diễn Alexander McQueen Xuân/Hè 2024 lời tạm biệt của Sarah Burton

Trong show diễn Alexander McQueen Xuân/Hè 2024 của Sarah Burton, mở đầu chương trình với Kaia Gerber và kết thúc với Naomi Campbell, Sarah Burton giới thiệu bộ sưu tập cuối cùng của mình cho Alexander McQueen.