Katsuobushi – món cá ngừ khô độc đáo trong ẩm thực Nhật Bản
Katsuobushi không tươi ngon, không bắt mắt và cứng như đá nhưng lại là nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng cho những món ăn của Nhật Bản.
Katsuobushi không tươi ngon, không bắt mắt và cứng như đá nhưng lại là nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng cho những món ăn của Nhật Bản.
Mới đây, Chef's Pencil cho biết thành phố Kyoto, Nhật Bản là nơi có nhiều nhà hàng đạt Sao Michelin trên đầu người nhiều nhất thế giới. Hãy cùng khám phá 5 nhà hàng đạt 3 Sao Michelin ở cố đô Kyoto của xứ sở mặt trời mọc.
Từ sushi đến ramen, TP.HCM sở hữu nhiều nhà hàng Nhật Bản sang trọng và đậm chất truyền thống, đem đến những trải nghiệm ẩm thực đầy cuốn hút.
TP.HCM có nhiều nhà hàng chuyên các món ăn Nhật Bản ngon và nổi tiếng, dưới đây là những gợi ý cho bạn nếu đam mê các món ăn đến từ xứ sở hoa anh đào.