Bugatti Chiron Super Sport L’Ultime - chiếc Bugatti Chiron cuối cùng
Bugatti Chiron đã hoàn thành sứ mệnh của mình với chiếc Chiron thứ 500 mang tên Bugatti Chiron Super Sport L’Ultime.
Bugatti Chiron đã hoàn thành sứ mệnh của mình với chiếc Chiron thứ 500 mang tên Bugatti Chiron Super Sport L’Ultime.
Xe sang BMW i8 cũng là chiếc xe mà Xemesis sử dụng trong lễ đính hôn với Xoài Non năm nào, khi trước tin đồn Xoài Non chia tay.
Tiệc mừng trước đám cưới lần thứ 2 của con trai gia tộc Ambani được tổ chức trên siêu du thuyền xa xỉ Celebrity Edge.
Từng có trường hợp giá trị tăng tới 30 lần, giới siêu giàu đang thi nhau đầu tư thứ tài sản mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ có rất nhiều.
Với một vài tinh chỉnh về thiết kế và động cơ, DB12 có giá cao hơn phiên bản tiền nhiệm gần 4 tỷ đồng.
Mẫu nakedbike Ducati Streetfighter V4 S Supreme mang phối màu đặc trưng của Supreme với mức giá niêm yết lên đến 50.000 USD.
Mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Series II vừa được trình làng tại sự kiện Concorso d'Eleganza Villa d'Este 2024.
Bugatti không sợ lệnh cấm xe xăng tại châu Âu và sẵn sàng xây cả trạm xăng tại nhà cho khách nếu họ có nhu cầu.
Tỷ phú Bill Gates đã sở hữu máy bay riêng từ năm 1997. Đến nay ông vẫn đi lại bằng những chiếc phản lực cá nhân trị giá hàng chục triệu USD.
Mới đây, tờ SCMP của Hong Kong đã xếp hang Sơn Đoòng của Việt Nam vào danh sách 7 điểm tham quan dưới lòng đất đẹp nhất thế giới, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ đam mê khám phá sự huyền bí trong dịp hè này.
"Tân binh" trong dải sản phẩm ôtô điện của Kia có kích thước tương đồng với Kia Seltos và cả VinFast VF 6.
Hãng xe nội địa Nga giới thiệu bản nâng cấp mới cho Aurus Senat vào đúng ngày nhậm chức của Tổng thống Nga Vladimir Putin, hôm 7-5.
Hàn Quốc đang vượt qua Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản để trở thành nước duy nhất trên thế giới mua nhiều Lamborghini hơn cả quê hương Italy của họ, đồng thời tiêu thụ nhiều Mercedes E Class nhất toàn cầu.