Doanh nhân Thuỷ Tiên quý phái trong đêm tiệc ánh sáng Barovier & Toso

Doanh nhân Thuỷ Tiên quý phái trong đêm tiệc ánh sáng Barovier & Toso

Nữ doanh nhân Thuỷ Tiên xuất hiện tại sự kiện đêm tiệc ánh sáng Barovier & Toso được tổ chức bởi doanh nhân Dương Quốc Nam, nữ doanh nhân thu hút sự chú ý của mọi người với nhan sắc xinh đẹp và quý phái.

Chi tiết
img

Tỷ phú tự thân trẻ nhất - Ông chủ startup công nghệ Scale AI là ai?

Alexandr Wang người sáng lập startup công nghệ Scale AI và trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 24 nhờ cung cấp cho các công ty AI điều mà tất cả họ đều cần: Con người, cụ thể là hàng trăm nghìn người.

img

Trang Nhung ra mắt MV Mong thế giới yên bình

Ca sĩ Trang Nhung trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng với MV Mong thế giới yên bình. Trang Nhung ra mắt MV mới với thông điệp về môi trường và tình yêu thương giữa con người với con người.

img

Phẩm cách người Hà Nội: Dòng mạch ngầm chảy mãi

Nhiều năm qua, đã có nhiều cuộc tranh cãi về phẩm cách người Hà Nội gốc, những va đập giữa cũ và mới. Trong loạt bài "Phẩm cách người Hà Nội: Dòng mạch ngầm chảy mãi", báo Lao động Thủ đô cố gắng đi tìm bản chất của những yếu tố đã được bồi đắp, dung nạp

img

Jack Ma mất quyền lực sau khi tập đoàn Ant Group điều chỉnh cổ đông

Chỉ trong vòng 2 ngày, Jack Ma mất quyền lực và đã mất quyền kiểm soát hai công ty, trong đó có cả đế chế fintech do ông sáng lập là Ant Group.

img

Pele qua đời và trở thành biểu tượng Internet dù đã giải nghệ 50 năm

Khi còn sống, Pele vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội, tương tác với các cầu thủ đương thời. Pele qua đời trở thành chủ đề được quan tâm trên Internet.

img

BST đồng hồ của Kylian Mbappé đúng chất “đại gia ngầm” làng đồng hồ

BST đồng hồ của Kylian Mbappé với những mẫu đồng hồ sang xịn và vốn là “đại gia ngầm” làng đồng hồ. Kylian Mbappé được làm đại sứ toàn cầu trẻ nhất của Hublot.

img

Tài sản riêng của Lâm Phong gần trăm triệu USD

Dù được thừa kế từ cha nhưng Lâm Phong không ngừng phấn đấu. Tất nhiên khối tài sản riêng của Lâm Phong cũng không nhỏ nhờ kinh doanh và hoạt động nghệ thuật.

img

Điểm chung ở những người giàu, cách giúp họ đổi đời nằm ở đâu?

Người giàu không thành công vì may mắn, mà họ sở hữu tư duy đầy thú vị, là yếu tố tiên quyết giúp họ đổi đời. Vậy điểm chung ở những người giàu là gì?

img

Dàn siêu xe của Son Heung-min đắt đỏ không thua kém Ronaldo và Messi

Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á Son Heung-min có trong tay cả sự nghiệp và khối tài sản khổng lồ. Dàn siêu xe của Son Heung-min cũng "không phải dạng vừa đâu".

img

Tỷ phú giản dị Nicolas Berggruen sống không cần nhà không cần xe xa xỉ

Tuy là tỷ phú giàu nứt đố đổ vách, tỷ phú giản dị Nicolas Berggruen vẫn sống một cuộc đời giản dị, không nhà không xe, mặc quần áo đến khi cũ nát.

img

Nicole Kidman đấu giá mũ của tài tử “Người Sói” đến 100.000 USD

Nicole Kidman đấu giá mũ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đấu giá chiếc mũ của tài tử “Người Sói” lên tới 100.000 USD.

img

Tinh thần Thuỵ Sĩ bên trong ngôi nhà gỗ của Anne Hathaway

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà gỗ nằm dọc đỉnh núi Alps, ngôi nhà gỗ của Anne Hathaway từng thuộc sở hữu của NTK Yves Saint Laurent mang nhiều ý nghĩa lịch sử.