Hé lộ thiệp cưới của siêu mẫu Minh Tú và bạn trai ngoại quốc

Siêu mẫu Minh Tú và bạn trai ngoại quốc sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 13.4. Thiệp cưới mà nữ siêu mẫu gửi đến bạn bè, đồng nghiệp dù khá đơn giản nhưng vẫn gây chú ý bởi chi tiết và thông điệp tinh tế.

Thiệp cưới của siêu mẫu Minh Tú ra sao?

Đám cưới Minh Tú
Minh Tú đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới với bạn trai ngoại quốc vào tháng 4

Không cầu kỳ như nhiều sao Việt khác, Minh Tú chọn thiệp cưới được thiết kế rất đơn giản. Nữ siêu mẫu đã khéo léo chọn chất liệu giấy tái chế để chiếc thiệp trở nên đặc biệt. Trên tấm thiệp, cô gửi gắm thông điệp "xé nhỏ giấy, để vào chậu và phủ lên một lớp đất mỏng", hạt giống sẽ nảy mầm khi được chăm sóc, tưới nước hằng ngày. Đó cũng là cách truyền tải thông điệp về một khởi đầu mới đầy sức sống, ươm mầm hạnh phúc hôn nhân. Người đẹp sinh năm 1991 cũng gửi đến các khách mời một video clip hướng dẫn cách ươm mầm hạt giống từ tấm thiệp.

Sự sáng tạo này của Minh Tú lan tỏa một thông điệp tích cực đến khách mời nói riêng và cộng đồng mạng nói chung về việc quan tâm đến các sản phẩm tái chế, trong đó có giấy cũng như việc trồng cây xanh.

Quảng cáo
Đám cưới Minh Tú

Thiệp cưới của Minh Tú và bạn trai được hé lộ và gây bất ngờ vì được thiết kế rất đơn giản

Trong tấm thiệp cưới, Minh Tú cũng chia sẻ về yêu cầu trang phục khách mời trang trọng, màu đen. Người đẹp cho biết thêm: “Tú rất hồi hộp và xúc động khi bắt đầu hành trình chuẩn bị cho lễ cưới. Tú và Chris luôn cố gắng mang đến một buổi tiệc thật ấm áp, ngọt ngào và đầy yêu thương. Tú cũng cảm ơn những lời chúc phúc của gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè cũng như cư dân mạng đã dành cho gia đình nhỏ của mình".

Ngoài ra, một chi tiết gây xúc động được nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện đó là Minh Tú vẫn để tên người cha quá cố của mình trên tấm thiệp. Nhiều cư dân mạng bình luận trân trọng tình cảm và cách thể hiện tình cảm của Minh Tú dành cho người cha của mình, luôn bên cạnh cô trong những dịp đặc biệt nhất.

Đám cưới Minh Tú

Minh Tú và bạn trai đã gắn bó 12 năm, cùng nhau trải qua thăng trầm cuộc sống

Được biết, tiệc cưới của Minh Tú sẽ diễn ra ngày 13.4, tại một trung tâm hội nghị lớn tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) với dàn khách mời là các nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu... cùng bạn bè, người thân của cô. Minh Túhôn phu Chris đã có 12 năm gặp gỡ, yêu thương và quyết định "về chung mái nhà” trong năm 2024 này.

Theo thanhnien.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm