Hoa hâu Kiều Diễm Lê tham gia bộ phim “Đóa Hoa Mong Manh” tại Mỹ được đánh giá rất thành công.

Hoa hậu Kiều Diễm Lê khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi phong thái của một người phụ nữ hiện đại, thành đạt và tư duy cởi mở. Gần đây, chị tham gia bộ phim chiếu rạp “Đóa Hoa Mong Manh” tại Mỹ được đánh giá rất thành công khi được khán giả tại Mỹ đón nhận rất nồng nhiệt.

Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê

Hoa hậu Kiều Diễm Lê khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi phong thái của một người phụ nữ hiện đại, thành đạt và tư duy cởi mở.

Bộ phim "Đóa Hoa Mong Manh" là một dự án phim đặc biệt đối với cô vì bộ phim không chỉ đánh dấu sự trở lại của điện ảnh Việt tại Mỹ mà còn là dự án đầu tiên được quay 100% tại đất nước này. Việc quay phim tại Mỹ đã đem lại cho Kiều Diễm Lê nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để chúng cô khám phá và chia sẻ những giá trị văn hóa, con người của Việt Nam trong một môi trường quốc tế.

Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê

 Kiều Diễm Lê tham gia bộ phim chiếu rạp “Đóa Hoa Mong Manh” tại Mỹ được đánh giá rất thành công.

Bên cạnh đó, bộ phim không chỉ mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu sắc mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa trong sự nghiệp diễn xuất của Kiều Diễm Lê. Ở “Đóa Hoa Mong Manh”, Kiều Diễm Lê được hòa mình vào vai diễn đầy tinh tế và phức tạp, qua đó thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật. Qua quá trình làm việc, tôi đã học được rất nhiều về nghệ thuật diễn xuất và cách tạo ra những khung hình đẹp mắt trên màn ảnh.

Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê
Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê

Kiều Diễm Lê chia sẻ: “Với thành công của 'Đóa Hoa Mong Manh' tại các rạp ở Mỹ, tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc vì công sức của đội ngũ làm phim đã được đền đáp. Hy vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục mang lại niềm vui và cảm xúc cho nhiều khán giả hơn nữa.

“Kiều Diễm rất vui và cũng rất được vinh hạnh khi có cơ hội làm việc chung với đoàn quay hình, các anh chị em ở đó ai cũng tuyệt vời như: Anh Nghĩa, anh Lộc, Minh và các diễn viên rất rất dễ thương luôn nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ nhau như: Nhật Hạ, Đức Tiến, Trizzie, Khánh Hoàng, doanh nhân Hải Lê, Lâm Tuyệt Trang, Xuân Đào,... Đặc biệt, Kiều Diễm cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Nhật Hạ và Thu Huyền đã chọn đúng vai cho Kiều Diễm, để mình có cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân. Làm việc với các diễn viên và nghệ sĩ chuyên nghiệp không chỉ giúp mình nâng cao kỹ năng nghề nghiệp mà còn mở rộng mối quan hệ và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.” - Kiều Diễm Lê cho biết. 

Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê

Kiều Diễm Lê có một nhà hàng ẩm thực Nhật Bản tên là Uni japanese Restaurant. 

Với Kiều Diễm, việc kinh doanh không chỉ là một vai trò phụ lẻ đơn thuần, mà đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bản thân cô. Kiều Diễm Lê luôn tin rằng, bên cạnh việc theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và diễn xuất, kinh doanh cũng là một cách để thể hiện bản thân và đóng góp tích cực vào xã hội. Kiều Diễm có một nhà hàng ẩm thực Nhật Bản tên là Uni japanese Restaurant. Nhà hàng đã được thế giới công nhận là ẩm thực đạt chất lượng cao.

Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê

Kiều Diễm Lê còn kinh doanh các loại mỹ phẩm thảo dược chất lượng.

Bên cạnh đó, Kiều Diễm Lê còn kinh doanh các loại mỹ phẩm thảo dược chất lượng, nổi bật trong đó như viên energy tràn đầy năng lượng, dược thảo đẹp lưu giữ tuổi xuân phục hồi lại tuổi trẻ tràn đầy sức sống, dược thảo tiểu đường - một trong những căn bệnh được mọi người luôn sợ hãi khi phải mang theo bên mình. 

Tôi muốn gửi đến cộng đồng người Việt tại Mỹ và những người Việt sắp định cư tại đây một thông điệp về sự bản lĩnh, sự kiên trì, cả nỗ lực và sự tự tin. Hãy tin vào khả năng của bản thân và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, dù có gặp phải bất kỳ thách thức nào. Hãy giữ vững tinh thần đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. Cuối cùng, hãy luôn tự hào về bản sắc văn hóa của chúng ta và gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam trong lòng mỗi người. Với kiên trì và đam mê, chúng ta có thể là cầu nối văn hoá Việt đến với bạn bè quốc tế.” Kiều Diễm Lê cũng nhắn gửi đến cộng đồng người Việt đã, đang và mong muốn định cư tại Mỹ.

Hoa hậu – Doanh nhân Kiều Diễm Lê

Kiều Diễm Lê luôn tin rằng, bên cạnh việc theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và diễn xuất, kinh doanh cũng là một cách để thể hiện bản thân và đóng góp tích cực vào xã hội.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024