Khăn lông 1 USD của Balenciaga nhưng lại có giá … 3000 USD?

Khăn lông 1 USD của Balenciaga nhưng lại có giá … 3000 USD?
Balenciaga đã cho ra mắt món phụ kiện kỳ lạ nhất trong mùa này - chiếc khăn choàng faux fur có hình dáng của tờ tiền 1 USD.

Kết hợp giữa thiết kế nguyên bản, với chân dung của George Washington ở mặt trước, và dòng chữ biến tấu Spring 22 Balenciaga khiến chiếc khăn quả thực gây ấn tượng mạnh mẽ cho bất cứ ai thấy nó.

Tất cả mọi chi tiết, từ thánh thư của chính phủ về các quy tắc hợp pháp đến biểu tượng “B” bên trái xuất hiện cùng với số sê-ri, thông tin liên bang đều được “sao y bản chính”, cho đến khi bạn đưa mắt sang phải để thấy dấu ấn thương hiệu: Spring 22 Balenciaga.

BalenciagaVới kích thước khổng lồ 85x200cm và chất liệu lông giả cao cấp, chắc chắn chiếc khăn sẽ giữ ấm cho bạn trong thời điểm thời tiết trở lạnh sắp tới. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý: Mặc dù là chiếc khăn 1 USD, nhưng mức giá để sở hữu “đồng 1 USD” này lên tới 2.950 USD, tương đương 67 triệu VNĐ.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tương đồng với thời trang, địa hạt thơm cũng có những mùi hương avant – garde đa dạng, kì thú, bất ngờ, thậm chí gây sốc. những nghệ sĩ điều hương “điên rồ” tột đỉnh ra sao khi tái hiện nhiều loại mùi “thơm không theo số đông” trong cuộc sống nhằm gây tạo bất ngờ cho người yêu hương.