Nguyễn Thị Kim Trang từng đạt Top 10 của cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam 2022 cùng với giải thưởng Miss Talent. Vào tháng 10/2023, người đẹp Kim Trang vinh dự được Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy - Nhà sáng lập ra cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Châu Á 2023.

Kim Trang chia sẻ: “Chiến thắng Miss Talent và được vào top 10 trong cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam  năm 2022 đã giúp Tran tự tin hơn trong các cuộc thi sắc đẹp, cũng như nhắc nhở Trang không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân, đặc biệt là đam mê luyện tập hình thể.” Hiện tại, Kim Trang sở hữu vóc dáng khá chuẩn cùng sắc vóc ấn tượng với các chỉ số hình thể: 84 – 59 – 92.

“Về bản thân Trang, ăn uống và luyện tập  đã trở thành thói quen sinh hoạt hằng ngày, bộ môn yêu thích của Trang là pole dance. Thời gian gần đây, để chuẩn bị cho phần thi Talent, Trang được tăng cường lịch tập, đặc biệt là bộ môn múa quạt truyền thống Việt Nam khéo léo kết hợp với sự uyển chuyển của belly dance với hy vọng mang nghệ thuật văn hoá Việt Nam giao lưu cùng bạn bè quốc tế.” – cô chia sẻ về hành trang của mình chuẩn bị đến đấu trường nhan sắc lần này.

Bên cạnh đó, Kim Trang cũng chuẩn bị sẵn sàng váy áo để chinh chiến với sự giúp đỡ của các NTK nổi tiếng. Cô hé lộ, NTK Hoàng Hải đã thiết kế riêng cho cô một bộ váy vô cùng lộng lẫy trong đêm chung kết, quốc phục áo dài truyền thống của NTK Nguyễn Thành Danh cùng với đó là những trang phục trang nhã và tinh tế trong suốt cuộc thi từ 2 thương hiệu Lylia  và NTK Tonyy.

Đến với cuộc thi, Kim Trang mong muốn nỗ lực thật nhiều trước hết là chiến thắng bản thân. Cô hy vọng tinh thần sống khỏe đẹp, gần gũi bản sắc truyền thống, văn hoá thân thiện chan hòa của người Việt Nam có thể tỏa sáng cùng các quốc gia bạn trên khán đài vinh quang.

Kim Trang chia sẻ: “Việt Nam chúng ta có quá nhiều văn hóa đáng tự hào. Trang mong muốn lan toả tình yêu với Áo Dài cũng như nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam trong thời buổi hiện đại đến với bạn bè Châu Á , như một phần đóng góp bé nhỏ vào công cuộc bảo tồn phát huy giá trị truyền thống của Việt Nam nói riêng và các quốc gia bạn nói chung”.

Cuộc thi Hoa Hậu Châu Á 2023 được tổ chức tại Ấn Độ, dự kiến với sự tham gia của các đại diện đến từ 55 quốc gia. Cuộc thi năm nay sẽ bao gồm 4 phần thi: Talent (Tài năng), National costume (Quốc phục truyền thống), Personal Interview (Vấn đáp), và Chung Kết. Cuộc thi diễn ra tại Kerala, Ấn Độ từ ngày 9/11 đến 14/11/2023.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga hé lộ vương miện Miss Cosmo có nhiều bất ngờ