Lộ ảnh Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương bí mật tổ chức kỷ niệm 10 năm "thành lập công ty" ở khách sạn 5 sao Hải Phòng

Dù 2 "sếp" âm thầm tổ chức kỷ niệm 10 năm nhưng nhân viên công ty vẫn quá hạnh phúc!

Đánh dấu 10 năm hạnh phúc Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương kỷ niệm tình yêu Tại Cát Bà, Hải Phòng

Bạn biết tin gì chưa? Ninh Anh Bùi và "Âm iu ơi" (Nguyễn Tùng Dương) đã chính thức làm lễ kỷ niệm 10 năm bên nhau vào tối ngày 30/3 vừa qua, tại một khách sạn 5 sao ở Cát Bà, Hải Phòng. Một lễ kỷ niệm trong âm thầm nhưng nhận được lời nhiệt thành từ những người yêu quý cặp đôi.

Trước cơn sốt Ninh Anh BùiNguyễn Tùng Dương "thành lập công ty" vừa qua, việc cặp đôi tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm quả thực như đang đánh dấu một chặng đường mới. Điều này khiến cho "nhân viên công ty" cảm thấy lâng lâng hạnh phúc.

Theo đó, lễ kỷ niệm 10 năm này được chú Ninh anh Âm chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết, khách mời là những người bạn thân thiết nhất, được cặp đôi in tên trên từng tấm thiệp treo decor, gửi những món quà nhỏ kèm theo thiệp mời. Bạn bè đến chúc mừng ai cũng phải khen cho cách Ninh Dương bài trí bữa tiệc, và xúc động nhất là tình cảm họ dành cho nhau.

âm iu ơi là ai
Lễ kỷ niệm 10 năm được tổ chức riêng tư
âm iu ơi là ai
Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng!

 

âm iu ơi là ai
Tâm sự từ những người đồng hành cùng cặp đôi
âm iu ơi là ai
Bàn tiệc lung linh dưới ánh nến
Quảng cáo
âm iu ơi là ai

Bàn tiệc chỉn chu đến từng chi tiết. (Nguồn: quangphung185)

âm iu ơi là ai
Những chi tiết quá chỉn chu
âm iu ơi là ai
Những món quà đính kèm theo chiếc thiệp mời lễ kỷ niệm 10 năm
âm iu ơi là ai
Tên của khách mời đều được in lên thiệp để treo decor, thể hiện sự trân trọng

Phần lớn những bình luận đến từ "nhân viên" trong công ty khi biết tin về lễ kỷ niệm này đều rất ý nghĩa, chỉ tiếc là không được tham gia cùng:

- Eo ơi đu couple nhiều lắm rồi nhưng đây là đôi đầu tiên mình cảm thấy hạnh phúc theo họ đến vậy. Từ sáng đến giờ mình cứ cười một mình đến độ cảm giác 2 cái má nó phình ra luôn rồi đó!!! Mãi hạnh phúc nha 2 đứa ơi!

- Huhu mở mắt đúng cách quá. 2 sếp để nhân viên tự chơi cả ngày từ hôm qua đến giờ. Một chặng đường mới đã bắt đầu. Em xin chúc 2 sếp bình bình an an, bên nhau đến bạc đầu.

- Vui quá không biết nói gì nữa, chúc quý công ty trăm năm hạnh phúc. Chỉ tiếc là chúng tôi ở đất liền không thể lên đảo cùng 2 sếp.

Thậm chí, netizen còn "soi" được 2 sếp từng hứa hẹn về lễ kỷ niệm 10 năm này vào 2022. Và 2024, mọi thứ đã thành hiện thực!

âm iu ơi là ai
Thậm chí, netizen còn "soi" được 2 sếp từng hứa hẹn về lễ kỷ niệm 10 năm này vào 2022. Và 2024, mọi thứ đã thành hiện thực!
Theo kenh14.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm