Màu "Đỏ" luôn thống trị sàn thời trang qua các mùa mốt

Màu
Đỏ – Màu sắc mang tính biểu tượng nhất trong thời trang sẽ tiếp tục là nhân vật chính trong tủ quần áo của chúng ta. Dưới đây là những sắc thái phải có trong mùa mốt Thu/Đông năm nay.

Màu đỏ là một màu sắc mãnh liệt, thể hiện niềm đam mê và năng lượng, và chắc chắn là một trong những sắc thái mang tính biểu tượng nhất trong thế giới thời trang. Điển hình như nhà thiết kế Valentino đã biến màu sắc này trở thành biểu tượng nổi tiếng của mình.

“Mang đến nhiều sắc thái thực dụng tràn ngập bởi những nét chấm phá sống động” Leatrice Eiseman, Giám đốc Điều hành của Viện Màu Pantone cho biết.

Theo các chuyên gia của Viện Màu sắc Pantone, nhờ mong muốn bắt đầu lại sau đại dịch, màu đỏ sẽ là trung tâm của tủ quần áo của chúng ta cho cả mùa Thu Đông 2021/22. Theo những gì đã được công bố, sẽ có ba sắc thái màu đỏ chiếm ưu thế trong vẻ ngoài sống động của chúng ta vào mùa này. Cùng tìm hiểu qua những màn trình diễn thời trang mới nhất.

Màu thời trang Thu/Đông 2021/22: Đỏ ‘Red Alert’

Quảng cáo

Đỏ ‘Red Alert’ được mô tả là “một màu đỏ va chạm mạnh với sự hiện diện gợi ý” và trên thực tế nó là năng lượng thuần túy. Trên sàn catwalk, nó cũng được các nhà thiết kế đề xuất trên những chất liệu táo bạo nhất, bao gồm da và PVC, như Alexander McQueen, Isabel Marant và Bottega Veneta.

Bottega Veneta - Isabel Marant- Alexander McQueen Thu Đông 21/22

Màu thời trang Thu/Đông 2021/22: Đỏ ‘Winery’

Đỏ ‘Winery’ được mô tả là “một màu đỏ rượu mạnh làm nền tảng cho sự điềm tĩnh và tinh tế”. Trên sàn catwalk, nó được đề xuất trên những chất liệu vương giả như nhung, trên những chiếc váy quý giá và thanh lịch, ngoài ra còn trên những chiếc áo khoác với vẻ ngoài ton-sur-ton như Gucci, Dior và Courregès.

Gucci - Dior - Courregès – Thu Đông 21/22
Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm