Mido Commander Calibre 80 Chronometer- vượt qua mọi thử thách 

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1959, bộ sưu tập Commander đại diện cho chuyên môn chế tác bậc thầy của Mido. Ngày nay, dòng đồng hồ Mido Commander Calibre 80 Chronometer vẫn không ngừng mở rộng và được nâng cấp để đạt đến độ chính xác hoàn hảo, cùng hiệu suất hoạt động tuyệt vời bằng Calibre 80 Chronometer – bộ máy chính xác cao, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Mido với mức năng lượng dự trữ ấn tượng lên đến 80 giờ.

Mido Commander Calibre 80 Chronometer

Tương tự như các phiên bản tiền nhiệm thuộc bộ sưu tập Commander danh tiếng, mẫu Mido Commander Calibre 80 Chronometer mới tiếp tục ghi điểm trong lòng các tín đồ nhờ những dấu ấn riêng biệt, như chiếc vỏ thép tròn chải sa-tin tinh xảo, viền đánh bóng với nắp lưng chạm khắc hình ảnh Tháp Eiffel.

Mido Commander Calibre 80 Chronometer

Được bao bọc bởi bộ vỏ chắc chắn có khả năng chống nước ở độ sâu 50m là mặt số mạ rhodium màu xám trang trí bằng phương pháp chải tia mặt trời, nổi bật trên đó là cọc số và bộ kim kiểu cây gậy được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova® màu trắng nhằm tối ưu khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng. Hiện diện tại vị trí 3 giờ là cửa sổ hiển thị ngày, thứ góp phần mang lại sự tiện dụng tối đa cho chủ nhân.

Mido Commander Calibre 80 Chronometer

Mido Commander Calibre 80 Chronometer vận hành bằng bộ máy cơ tự động Calibre 80 Chronometer đã đạt chứng nhận COSC về độ chính xác gần như tuyệt đối, cùng mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Hoàn thiện cho phong thái thanh lịch, đĩnh đạc của cỗ máy là dây đeo bằng thép phay xước với các mối nối được điều chỉnh nhằm mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người đeo. Chính sự thuần khiết trong thiết kế đã trở thành kinh điển ấy chính là yếu tố khiến sáng tạo này này trở thành một trong những cách lý giải chân thực nhất cho triết lý sáng tạo của Mido: trường tồn theo thời gian là một dấu ấn của thiết kế đích thực.

Mido Commander Calibre 80 Chronometer

Được sản xuất liên tục trong sáu thập kỷ qua, bộ sưu tập đồng hồ Commander là bảo chứng cho thành công rực rỡ của Mido, đồng thời là một yếu tố hoàn hảo để tôn vinh tháp Eiffel lịch sử – biểu tượng của sự bền bỉ trước mọi thử thách của thời gian. Với những yếu tố trên, phiên bản Mido Commander Calibre 80 Chronometer mới tiếp tục là hiện thân giữa tính hiện đại và nét cổ điển: sự đổi mới mang tính ưu việt của ngành chế tác đồng hồ cùng cảm quan thẩm mỹ vượt thời gian, trở thành một biểu tượng đích thực, cô đọng truyền thống và chuyên môn chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Mido Commander Calibre 80 Chronometer

Cũng như Tháp Eiffel – biểu tượng của thủ đô Paris, Commander là một hình mẫu biểu tượng của thương hiệu Mido. Phiên bản độc quyền được tặng kèm chiếc hộp đặc biệt cùng với giấy chứng chỉ phiên bản giới hạn.

Mido Baroncelli Heritage Smiling Moon: Kỹ thuật chế tác vượt thời gian