Món Hoa nâng cấp tại Yu Chu

Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn InterContinental Saigon, nhà hàng Hoa Yu Chu cho ra mắt thực đơn dim sum All-You-Can-Eat mới, gửi tới thực khách trải nghiệm nâng tầm trọn vẹn nhất.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu

Thực đơn mang đến sự thay đổi với hơn 20 món hoàn toàn mới cùng nhiều nâng cấp cho công thức món ăn sẵn có. Với sự nâng cấp này, các món ngon chỉ được phục vụ riêng cho thực đơn All-you-can-eat có thể kể đến như Bánh cuốn tôm tươi, Bánh khoai môn ngũ vị, Tôm viên chiên phô mai hay món mì gánh “Dandan” Tứ Xuyên với vị cay nồng đặc trưng từ xốt ớt và sợi mì được làm thủ công.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu tại nhà hàng Yu Chu và Basilico

Thực đơn All-You-Can-Eat cho phép thực khách thưởng thức không giới hạn từ 50 món ngon vào các ngày trong tuần và lên tới 63 món vào buổi trưa cuối tuần.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu

Cơm bào ngư, hải sâm và bong bóng cá hầm.

Với thực đơn gọi món của nhà hàng, Chef Kim và các cộng sự lựa chọn một cách tiếp cận mới để nâng tầm cho ẩm thực Quảng Đông truyền thống. Đặc sắc nhất có thể kể đến món Cảo bò Úc hun khói hay Ba rọi hồng xíu từ thịt heo Iberico với phần thịt mềm ngọt như tan trong miệng. Thực khách còn có thể trải nghiệm món Cơm bào ngư, hải sâm và bong bóng cá hầm. Thay vì gạo trắng thông thường, món ăn sử dụng gạo lứt giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu

Bên cạnh các món được yêu thích như “Khai vị Ngũ Phúc”, Cá tuyết nướng mật ong hun khói, Tôm hùm tươi xào xốt giấm ớt, thực đơn gọi món sẽ có thêm hơn 45 món mới kết hợp cùng các loại xốt đặc trưng của Chef Kim, góp phần kết nối các tầng hương vị một cách hài hòa nhất.

Với thực đơn gọi món của nhà hàng, Chef Kim và các cộng sự lựa chọn một cách tiếp cận mới để nâng tầm cho ẩm thực Quảng Đông truyền thống.

Phong vị mới tại Basilico

Vào đầu tháng 6, nhà hàng Basilico đã cho ra mắt thực đơn mới, vừa tôn vinh nét truyền thống vừa thể hiện các gam màu hiện đại của ẩm thực Ý. Một điểm chung dễ nhận thấy cho tất cả sự thay đổi của menu Basilico đó là phần trình bày chỉn chu, ấn tượng và bắt mắt hơn, từ khai vị như Carpaccio mực tới Risotto với tủy bò nướng.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu

Đi đôi với sự nâng tầm trong phần trình bày, các đầu bếp của Basilico cũng đề cao hương vị cũng như phát huy các nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Ý. Tiêu biểu có thể kể đến món Salad ức vịt áp chảo cùng rau diếp xoăn, cà chua, đu đủ nướng, và xốt mật ong, hay món heo Iberico ướp lá xạ hương để tăng thêm hương vị cho từng thớ thịt, dùng kèm với ra-gu rau củ và đậu tằm.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Á - Âu

Món heo Iberico ướp lá xạ hương dùng kèm với ra-gu rau củ và đậu tằm.

Đặc biệt hơn, thực đơn mới của Basilico vẫn giữ được sự cân đối giữa những hương vị truyền thống và giới thiệu các lựa chọn đáng trải nghiệm như pizza cá hồi xông khói với lớp vỏ bánh giòn rụm cùng phô mai kem thì là phủ hạt hoa anh túc, hay ravioli nhồi tôm hùm Nha Trang với xốt kem cà chua vị cay.

Tọa lạc tại tầng Trệt của InterContinental Residences Saigon, Basilico được thực khách yêu mến bởi phong vị Ý đặc trưng từ ẩm thực đến không gian, cùng với rượu vang Ý tinh tế.

GUM Nơi hội tụ âm nhạc, ẩm thực và năng lượng cho mọi cuộc chơi