Ngôi sao Bridgerton Regé-Jean Page là gương mặt đại diện mới của Armani Beauty

Ngôi sao Bridgerton Regé-Jean Page là gương mặt đại diện mới của Armani Beauty
Armani Beauty mới đây đã thông báo về việc ngôi sao của loạt phim Bridgerton, nam diễn viên Regé-Jean Page sẽ là gương mặt đại diện mới của dòng nước hoa Armani Code.

“Regé-Jean Page diễn giải và khám phá những sắc thái của sự nam tính sâu sắc, lãnh đạm mà không phô trương. Anh ấy đại diện một cách xác thực và tự nhiên cho sự phong phú và sức sống văn hóa của thời điểm này,” Giorgio Armani bày tỏ trong một thông cáo báo chí. 

Rege Jean Page
Regé-Jean Page và NTK Giorgio Armani.
Quảng cáo

Vào tháng 9, Regé-Jean Page sẽ đóng vai chính trong một chiến dịch Armani Code Parfum do đạo diễn Manu Cossu và nhiếp ảnh gia Damon Baker thực hiện.

rege jean page

rege jean page

Nói về vai trò mới của mình, Regé-Jean Page chia sẻ: “Vai trò của tôi đối với Armani Code là một đặc ân tuyệt đối. Nó cho phép tôi thể hiện hình ảnh của một thương hiệu đã định hình cho đỉnh cao của phong cách điện ảnh mang tính biểu tượng, tiếp tục truyền cảm hứng cho một triển vọng tiến bộ về cách tất cả chúng ta sẽ định hình tương lai của mình. ”

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Với hơn tám nghìn viên kim cương (tổng cộng hơn 137 carat), kết quả từ 10 tháng chế tác thủ công của những thợ kim hoàn giỏi nhất của Tiffany, chiếc vương miện của nam rapper Kendrick Lamar là một tuyên ngôn về nghệ thuật xa xỉ mới. Riêng với nam ca sĩ "Humble", sản phẩm hợp tác của anh với Tiffany & Co.