Mùa nước nổi miền Tây mang đến những sản vật đặc trưng của miền sông nước. Cùng điểm qua những món ăn dân dã mà vô cùng ngon từ những sản vật này.
Canh hếnMùa nước nổi miền Tây cũng chính là mùa của hến. Hến được bắt từ những con nước rồi đem luộc chín, tách thịt để nấu canh cùng rau đắng hoặc bông điên điển. Nước canh hến ngọt thanh, tạo nên một món ăn thanh mát, giải nhiệt. Món canh này còn là một trong những bài thuốc dân gian giúp thanh lọc cơ thể.
Quảng cáo
Canh chua cá linh bông điên điển
Theo iVIVU.com
***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com
Ẩm Thực Du lịch miền Tây DU LỊCH VIỆT NAM Điểm đến Muôn Màuẩm thực miền Tây du lịch miền Tây mùa nước nổi miền Tây tour miền tây
Nguồn https://www.ivivu.com/ Copy
Link bài gốc
Copy link
https://www.ivivu.com/blog/2024/09/nhung-mon-an-dac-san-mua-nuoc-noi-mien-tay/