Nicole Kidman đấu giá mũ quyên góp cho tổ chức Broadway Cares/Equity Fights AIDS

Theo People, Nicole Kidman đấu giá mũ khiến các khán giả có mặt tại nhà hát Winter Garden (Mỹ) phải bất ngờ khi trả 100.000 USD cho chiếc mũ của Hugh Jackman. Toàn bộ số tiền Nicole Kidman đấu giá mũ thu được sau buổi đấu giá sẽ được quyên góp cho tổ chức Broadway Cares/Equity Fights AIDS phục vụ mục đích từ thiện.

Trong đoạn video chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân, tài tử Người Sói xúc động bởi Kidman: "Sự hào phóng từ Nicole Kidman khiến tôi không thể nói nên lời. Bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn vì tình bạn và sự ủng hộ của bạn”.

Nicole Kidman đấu giá mũ

"Tôi đã biết và làm việc cùng Nicole Kidman gần 30 năm. Tôi có thể nói với bạn rằng cô ấy vẫn thường xuyên mang đến những điều tuyệt vời. Kidman là một trong những người có tâm hồn hào phóng nhất mà tôi biết”, anh nhấn mạnh.

Đoạn video cho thấy Jackman cùng người bạn diễn Nicholas Ward đứng ra điều hành phiên đấu giá ngay trên sân khấu. Cả 2 thông báo tới khán giả mức giá khởi điểm cho chiếc mũ là 19.000 USD. Ngay lập tức, Nicole Kidman đấu giá mũ không hề do dự khi hô lớn 100.000 USD. Hành động của cô khiến các khán giả đồng loạt vỗ tay hò reo ủng hộ.

Nicole Kidman đấu giá mũ

Sau đó, chủ nhân tượng vàng Oscar đã dành đôi lời chia sẻ cảm xúc trên sân khấu: "Tôi yêu các bạn, tôi yêu Broadway. Tôi trân trọng những gì mà tổ chức Broadway Cares đang làm. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nói rằng buổi biểu diễn tối nay thật tuyệt vời”.

Nicole Kidman và Hugh Jackman từng đóng chung trong tác phẩm lãng mạn Australia (2008). Nữ diễn viên dự kiến sẽ nhận Giải Thành tựu trọn đời do Viện phim Mỹ trao tặng vào năm 2023. Đặc biệt, Nicole Kidman sẽ là người Australia đầu tiên được nhận giải thưởng này.

Hugh Jackman trở lại với vai diễn Wolverine trong 'Deadpool 3'