Shiseido x Anne Hathaway: “Bông hồng không tuổi” với thông điệp Potential Has No Age

Chiến lược hợp tác của Shiseido cùng Anne Hathaway cho dòng sản phẩm Vital Perfection nhằm truyền tải thông điệp ““Potential Has No Age” đến với thế giới.

Mới đây, tập đoàn Shiseido (“Shiseido”) chính thức công bố Nữ diễn viên, Biểu tượng thời trang và Chủ nhân của tượng vàng Oscar – Anne Hathaway (“Hathaway”) trở thành Đại sứ Toàn cầu của Vital Perfection – dòng sản phẩm chống lão hóa hàng đầu của thương hiệu dựa trên nghiên cứu về tiềm lực của làn da.

Anne Hathaway luôn nhận được sự yêu mến của khán giả toàn cầu. Nét thanh lịch vượt thời gian, cùng sự tận tụy của cô khi tham gia các hoạt động của UN (Liên Hợp Quốc) cũng như các công tác thiện nguyện khác đã phản ánh một nguồn nội lực mạnh mẽ. Thông qua những cống hiến của cô ấy, chúng tôi nhìn thấy một người phụ nữ với nguồn cảm hứng dồi dào, luôn biết cách khơi gợi trong chúng ta động lực để phát huy tiềm năng bên trong của bản thân nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Shiseido tin rằng Anne Hathaway là đại diện hoàn hảo cho dòng sản phẩm Vital Perfection, giúp bạn tiến đến gần hơn làn da lý tưởng. Hơn nữa, cô là hiện thân của thông điệp mới của dòng sản phẩm Vital Perfection – Potential Has No Age, nhằm hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong thông qua sự biết ơn từ những trải nghiệm khác nhau ở mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Shiseido hy vọng có thể khuyến khích khách hàng của mình sống với thực tại và có được trải nghiệm thật trọn vẹn, dám thử và thích nghi với những điều mới mẻ thông qua thông điệp “Potential Has No Age”. Tiềm năng về cơ bản là sức mạnh đến từ tương lai mà chúng ta có thể khai thác ngay bây giờ để sống với phiên bản tốt nhất của chính mình. Tiềm năng luôn ở đó và chúng ta luôn có thể khai thác nó, bất kể là đang trong giai đoạn nào của cuộc đời – như việc chúng ta yêu làn da hiện tại của mình, đồng thời chăm sóc cho làn da trong tương lai.

Quảng cáo

Dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu, Vital Perfection vượt xa khỏi cơ chế hoạt động của một sản phẩm chống lão hóa thông thường khi có thể kết hợp hài hòa với các mạng lưới sinh học tự nhiên của da nhằm khai thác tiềm năng của nó. Vital Perfection tương thích với các cơ chế hiện có trên da để kích thích dòng dưỡng chất đến chăm sóc và làm đẹp cho làn da của bạn. Bằng cách này, sản phẩm “hợp tác” ăn ý với cơ thể để khám phá tiềm năng sâu nhất của làn da, bất kể bạn ở độ tuổi nào.

“Không chỉ khẳng định tài năng và diễn xuất của mình ở vai trò diễn viên, chính sự tinh tế, lòng kiên định và quan điểm tôn trọng đối với vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài đã giúp Anne Hathaway trở thành lựa chọn lý tưởng trên cương vị Đại sứ cho dòng sản phẩm Vital Perfection.” Shiho Nagasaka, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu của Shiseido cho biết.

Hathaway giải thích thông điệp “Potential Has No Age” đã ảnh hưởng như thế nào đến bản thân và cuộc sống của chính cô.

“Thật không đúng chút nào khi cho rằng tuổi tác trở thành rào cản cho sự phát triển. Ta nên ăn mừng và coi đó như món quà của tạo hóa. Đối với tôi, đó là một đặc ân thú vị khi mình được trưởng thành và có cơ hội để hiểu thêm về bản thân. Tôi hy vọng mọi người luôn cảm thấy hào hứng khi khám phá tiềm năng của mình.”

“Giờ đây, tôi đã hiểu rằng làn da có liên hệ mật thiết đến sức khỏe và vẻ đẹp tổng thể. Cùng với thời gian, vẻ đẹp thật sự sẽ toát ra từ bên trong mỗi chúng ta.”

Hathaway cũng bị thu hút bởi triết lý của Vital Perfection về sự kết hợp hài hòa giữa các quá trình hoạt động tự nhiên cùng tiềm năng của làn da.

“Tôi yêu cái cách mà Vital Perfection được tạo ra để đồng điệu với cơ chế của cơ thể chúng ta. Vital Perfection được phát triển dựa trên nghiên cứu về những mạng lưới hoạt động tương đồng có thể khuyến khích dòng dưỡng chất đến nuôi dưỡng và đảm bảo làn da luôn trong trạng thái tốt nhất, hoạt động hiệu quả và tự nhiên với cơ thể, mang đến những sự cải thiện tối ưu nhất cho làn da.

“Tôi luôn ngưỡng mộ triết lý của Vital Perfecion, cách mà dòng sản phẩm này có thể kết hợp cân bằng nhưng vẫn giữ được những sắc thái riêng biệt giữa nét tinh tế từ sự giản đơn, với sự giàu có đa dạng từ truyền thống và kiến thức được tích lũy qua thời gian.” Anne Hathaway chia sẻ.

Theo https://luxuo.vn/ Copy
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm