Ngay khi phát hành poster công bố dự án, dự án phim Công Tử Bạc Liêu đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, đoạn Trailer phim Công Tử Bạc Liêu quảng bá của phim tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả vì phong cách hoạt hình stop-motion độc đáo. Trong đoạn Trailer phim Công Tử Bạc Liêu các mô hình nhân vật tái hiện hình ảnh Công Tử Bạc Liêu cùng hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời ông, cũng như những diễn biến tâm lý gây tò mò của vị “đại gia” nổi tiếng này.

Trailer phim Công Tử Bạc Liêu

Trailer phim Công Tử Bạc Liêu sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống Việt Nam

Phần nhạc trong video Trailer phim Công Tử Bạc Liêu sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam, có sự kết hợp với âm hưởng phương Tây nhằm tái hiện được không khí miền Nam những năm 1920 – 1930 của thế kỷ trước. Bên cạnh đó, do không sử dụng người thật cho đoạn Trailer phim Công Tử Bạc Liêu giới thiệu, ê-kip dành gần nửa tháng ròng để hoàn thành các mô hình nhân vật.

Đoạn Trailer phim Công Tử Bạc Liêu chỉ dài 2 phút 20 giây nhưng được đầu tư tỉ mỉ, từ những chi tiết nhỏ nhất. Có thể thấy, từ cấu trúc nhà, đến từng món nội thất trong đoạn video ngắn này đều được ekip nghiên cứu cẩn thận và thiết kế kỳ công, tỉ mỉ theo thực tế căn nhà của cậu Ba Huy tại tỉnh Bạc Liêu. Nền nhà được ốp giả gạch cẩn thận, với số lượng lên đến hơn 500 miếng gạch có hoa văn, viền gạch vẽ tay hoàn toàn. Mỗi vật dụng nhỏ đều mất trung bình một ngày thực hiện. Có những món đồ quá nhiều chi tiết phải tốn đến 2-3 ngày chế tác để đảm bảo tính chân thực.

Trailer phim Công Tử Bạc Liêu

NASA x SpaceX cùng hợp tác cho Tom Cruise quay phim ngoài không gian