4 điều có thể bạn chưa biết về Song Ji-A - ngôi sao đang lên của “Địa ngục độc thân”

4 điều có thể bạn chưa biết về Song Ji-A - ngôi sao đang lên của “Địa ngục độc thân”
Song Ji-A hiện là cái tên được tìm kiếm các nền tảng mạng xã hội sau khi chương trình hẹn hò "Địa ngục độc thân" được trình chiếu trên Netflix.

Single’s Inferno - “Địa ngục độc thân: chương trình hẹn hò thực tế mới nhất của Hàn Quốc đã lọt Top trending toàn cầu trên Netflix kể từ khi công chiếu.

“Ngôi sao đột phá” của chương trình - Song Ji-A, hiện đang là cái tên được tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội của giới trẻ. Dưới đây là 4 điều về Ji-A mà các fan hâm mộ của chương trình đã tìm hiểu được. 

Song Ji-A là người sáng tạo nội dung

Những ai đã xem chương trình đều thấy rằng Ji-A là một trong những thành viên nổi tiếng nhất, được chú ý vì ngoại hình xinh đẹp và tính cách tự tin. Dù bị “mắc kẹt” trên một hòn đảo hoang vắng, nhưng cô nàng vẫn gây ấn tượng trong những bộ trang phục và phụ kiện Dior, Chanel… bắt mắt.

Trước khi tham gia vào “Địa ngục Độc thân”, Ji-A cũng đã khá nổi tiếng trên nền tảng Youtube và Instagram với một kênh riêng mang tên “FreeZia” chia sẻ các nội dung về thời trang, làm đẹp, vlog cá nhân…

Quảng cáo

Ji-A sinh ra và lớn lên ở Busan

Nếu biết tiếng Hàn, bạn sẽ nhận thấy rằng Ji-A không phải đến từ thủ đô Seoul. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Busan, một trong những thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Cô chuyển từ Busan đến Seoul để học đại học khi 19 tuổi. Tuy nhiên, khác với nhiều người nổi tiếng, Ji-A vẫn giữ nguyên giọng và cách nói chuyện theo tiếng địa phương của mình, một điểm cộng khiến các fan hâm mộ càng yêu quý cô nàng hơn. 

Ji-A học chuyên ngành múa truyền thống Hàn Quốc

Trước khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một influencer và Youtuber, Song Ji-A đã theo học chuyên ngành múa truyền thống Hàn Quốc tại Đại học Hanyang. Cô nàng trước đó đã chia sẻ rằng cô từng cân nhắc việc tham gia múa ba lê thay vì múa truyền thống.

Ji-A đã đạt được hơn một triệu người theo dõi trên Instagram và YouTube sau Single’s Inferno

Giống như Hoyeon Jung của Squid Game, Song Ji-A đã chứng kiến lượng người theo dõi trên Instagram và người đăng ký trên YouTube của mình tăng đột biến sau khi Single’s Inferno ra mắt Netflix. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng có 1,67 triệu người đăng ký trên YouTube và 2,8 triệu người theo dõi trên Instagram.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm