Anh Trai "Say Hi" tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI

Anh Trai "Say Hi" Tập 4 khiến fan đứng ngồi không yên với những sân khấu "bùng cháy" của 4 đội trong lượt thi đấu đầu tiên của Livestage 2.

Teaser Tập 4 - Anh Trai Say Hi khiến khán giả đứng ngồi không yên

Teaser Tập 4 Anh Trai Say Hi chính thức hé lộ đội hình trình diễn của 4 đội trong lượt thi đấu đầu tiên của Livestage 2. Sẽ có 6 Anh Trai bị loại trong Livestage 2, do đó ai nấy cũng đều nỗ lực hết mình để mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, thu hút khán giả.

Trong số những hình ảnh hé lộ về tập 4, "cháy" nhất có lẽ là màn trình diễn của đội HIEUTHUHAI với bài Love Sand (tác giả Vũ Ngọc Bích).

Anh Trai Say Hi tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI
 

Sân khấu của tiết mục Love Sand

Đội hình 4 thành viên trình diễn đầu tiên gồm HIEUTHUHAI, Ali Hoàng Dương, JSOL Vũ Thịnh đã mang đến những động tác vũ đạo nóng bỏng, khiến cả trường quay bùng nổ. HIEUTHUHAI tiết lộ JSOL là người lên ý tưởng cho những vũ đạo gợi cảm, nóng bỏng.

Quảng cáo
Anh Trai Say Hi tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI

Chương trình Anh Trai Say Hi - Tập 3 đứng Top Trending

Ali Hoàng Dương cho biết: "Ở vòng đầu tiên Ali đang đội sổ, thứ 30 nên Ali muốn làm mới bản thân, đã xin HIEUTHUHAI cho Ali rap chung với Hiếu một đoạn. Rất cảm ơn HIEUTHUHAI rất tâm huyết, dù bận rộn đi quay nhưng vẫn đã viết và phân chia các đoạn trong bài hát để các thành viên trong nhóm ai cũng được nổi bật và có spotlight nhất ".

Anh Trai Say Hi tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI, Ali Hoàng Dương, JSOL và Vũ Thịnh sẽ có màn cởi áo nóng bỏng trên sân khấu

Đặc biệt, trong tập tuần này còn có DJ Thái Lan Matoom và ca sĩ Orange đến trường quay ủng hộ các Anh Trai. DJ Matoom cho biết anh đến để ủng hộ người bạn thân Ali Hoàng Dương, nhưng bất ngờ bị "hút" bởi HIEUTHUHAI.

Anh Trai Say Hi tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI

Đội của HIEUTHUHAI trong tập 3

Theo viez.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm