Bạn gái tin đồn kém 9 tuổi lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò với Ngô Kiến Huy

Từ năm 2021, hot girl Uyên Endy liên tục bị soi bằng chứng đang bí mật hẹn hò với Ngô Kiến Huy.

Hot girl Uyên Endy lên tiếng về chuyện hẹn hò với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, chuyện tình cảm của nhiều sao Việt luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Có người thoải mái chia sẻ, có người lại chọn giữ bí mật để tránh ồn ào. Sau tan vỡ với Khổng Tú Quỳnh, từ năm 2021 nghi vấn Ngô Kiến Huy đang hẹn hò với hot girl Uyên Endy, kém anh 9 tuổi khi cả hai liên tục bị soi loạt "hint" đầy chất lượng.

Mới đây nhất, hot girl sinh năm 1997 cho biết rất nhiều tải khoản Facebook kém duyên đã liên tục nhắn tin vào shop bán hàng của cô, để yêu cầu lên tiếng về chuyện hẹn hò với Ngô Kiến Huy.

Uyên Endy bức xúc viết: "Rất rất nhiều tin nhắn vô duyên và làm phiền người khác làm ăn. Đây là trường hợp hợp nhắn qua trang bán hàng để hỏi từ ngày này qua ngày khác. Nhân viên tôi sợ hãi phải gọi báo luôn á trời, chỗ làm ăn mà sao kì cục vậy. Uyên kinh doanh nên không bao giờ mình trả lời cái gì ngoài công việc kinh doanh đâu, đừng hỏi tào lao nữa".

Bạn gái Ngô Kiến Huy

Uyên Endy bức xúc lên tiếng khi bị một bộ phận netizen tấn công trang bán hàng để hỏi về mối quan hệ của cô với Ngô Kiến Huy

Vốn là kín tiếng, đây là lần đầu tiên Uyên Endy thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên khi bị hỏi về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy. Cô cũng khẳng định, ngoài công việc, bản thân sẽ không chia sẻ bất kì chuyện gì cá nhân nào khác.

Quảng cáo

Từ năm 2021 cho đến nay, Ngô Kiến HuyUyên Endy vướng nghi vấn hẹn hò khi liên tục để lộ loạt hint trùng khớp như: check-in cùng địa điểm, diện đồ đôi, sống cùng nhà, nuôi cùng thú cưng,....Cách đây không lâu, Uyên Endy từng nêu rõ quy tắc bản thân chính là không công khai chuyện tình cảm: "Chuyện tình cảm là chuyện 2 người, 2 người vui còn nhiều người biết lại mất vui".

Bạn gái Ngô Kiến Huy

Vào dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, Ngô Kiến Huy được cho là đã ra mắt gia đình "bạn gái tin đồn" khi check - in tại Bảo Lộc, Lâm Đồng (quê của Uyên Endy)

Bạn gái Ngô Kiến Huy
Bạn gái Ngô Kiến Huy
Bạn gái Ngô Kiến Huy

Từ năm 2021, cặp đôi liên tục bị soi loạt bằng chứng từ diện đồ đôi, đi du lịch riêng,.... 

Bạn gái Ngô Kiến Huy

Uyên Endy tên thật Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 1997. "Bạn gái tin đồn" của Ngô Kiến Huy sở hữu nhan sắc, body nóng bỏng cùng gu thời trang sành điệu

Bạn gái Ngô Kiến Huy

Trên mạng xã hội, Uyên Endy chỉ tập trung chia sẻ công việc kinh doanh, chưa từng nhắc đến chuyện tình cảm

Theo saostar.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm