Bánh trung thu tan chảy đang là hottrend của mùa trung thu năm nay

Bánh Trung thu ngày nay không chỉ đơn thuần là thập cẩm, đậu xanh, trứng muối hay không trứng mà còn đa dạng với những nhân lava chảy mới lạ.

Khám phá bánh Trung thu tan chảy hot trend - Ảnh 1.

Bánh Trung thu ngày nay không chỉ đơn thuần là thập cẩm, đậu xanh, trứng muối hay không trứng mà còn đa dạng với những nhân lava chảy mới lạ.

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về thực phẩm, bao gồm bánh Trung thu, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong hơn hai thập kỷ đón Trăng tròn tháng 8 với những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, chất lượng được chế biến từ các thành phần nguyên liệu thân quen như gạo nếp, đậu xanh, hạt sen…

Hòa chung với xu thế phát triển của xã hội, Hữu Nghị Food cũng có những đổi mới trong sản phẩm, có thêm những sản phẩm hoặc hương vị đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

Bên cạnh những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống thân thuộc, bánh Trung thu Hữu Nghị đã có thêm sản phẩm vị ngọt nhẹ nhờ làm từ đường không năng lượng isomalt - sản phẩm được Hữu Nghị phát triển đưa ra thị trường từ năm 2015 và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trung thu 2021, bánh Trung thu Hữu Nghị lại thêm những sắc màu tươi mới với những chiếc bánh trung thu nhân lava tan chảy độc đáo và những hương vị mới đang được các bạn trẻ yêu thích như sữa chua cranberry, trà sữa trân châu đen, mayonnaise, caramel, hoa đậu biếc...

Quảng cáo

Khám phá bánh Trung thu tan chảy hot trend - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm bánh Trung thu Hữu Nghị năm nay có thêm những sắc màu tươi mới, bao gồm những chiếc bánh nhân lava tan chảy siêu hấp dẫn

Bánh trung thu tan chảy là cách gọi cường điệu, nhấn vào sự độc đáo của những chiếc bánh nướng có nhân dạng lava chảy mới lạ, bên trong những chiếc bánh trung thu không chỉ là đậu xanh, sen nhuyễn, thập cẩm quen thuộc mà còn có những hương vị ấn tượng trong hình thái mềm mại - lava chảy. Trong bộ sản phẩm bánh Trung thu của Hữu Nghị năm nay, có rất nhiều lựa chọn cho những vị khách thích trải nghiệm sự mới lạ này như bánh nướng trứng muối hoa đậu biếc, phô mai sen nhuyễn, sữa chua cranberry, trà sữa trân châu đen. Đặc biệt, bánh nướng sữa chua cranberry có vỏ bánh màu đỏ đặc trưng của những trái nam việt quất, trong khi bánh nướng trà sữa trân châu đen có nhân lava màu nâu và lớp vỏ bánh màu kem sữa như ly trà sữa trân châu thơm ngọt.

Bên cạnh đó, Hữu Nghị cũng giới thiệu bộ sản phẩm bánh Trung thu Momiji với những phong vị đương đại như sô cô la, dâu, sữa chua cranberry, trà sữa trân châu đen… trong diện mạo được thiết kế trang nhã nhưng vô cùng tươi trẻ, như một tấm lòng cởi mở, tạo ra những trải nghiệm ẩm thực mới giúp kết nối thế hệ, đồng hành cùng đất nước phát triển hiện đại hơn. Bạn có thể tham khảo hộp bánh Trung thu Momiji Tam Quý, Momiji Tứ Quý, Momiji Lava với mức giá từ 250.000 - 500.000 đồng/hộp.

Khám phá bánh Trung thu tan chảy hot trend - Ảnh 3.

Bánh Trung thu Momiji - sắc màu tươi mới trong bộ sản phẩm của Hữu Nghị năm nay

Những hương vị mới lạ hòa quyện với bánh nướng mềm xốp quen thuộc sẽ góp phần tạo nên những trái nghiệm thú vị cho mùa trăng tròn, để những chiếc bánh Trung thu Hữu Nghị không chỉ mang hương vị quen thuộc với ông bà, mà còn là sự thích thú của con cháu, để Trung thu không chỉ là dịp để vui chơi, mà còn là dịp để cả nhà quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức nghệ thuật mùa trăng tròn mà ông cha ta đã để lại từ bao đời nay, cùng nhau cảm nhận những giây phút sum vầy yêu thương.

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm