Baifern chia tay bạn trai
Baifern chia tay bạn trai
 

Nine Naphat vừa xác nhận chia tay Baifern Pimchanok

Sau rất nhiều đồn đoán, ngày 4/7, nam diễn viên Nine Naphat lên tiếng xác nhận đã chia tay Baifern Pimchanok. Hai người chia tay trong hòa bình, trở lại làm bạn bè và vẫn ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Theo Thairath, Nine Naphat chia sẻ nguyên nhân là anh chưa thể quản lý và cân bằng các mối quan hệ. Nine Naphat khẳng định mẹ anh không phải lý do khiến anh và bạn gái chia tay. Mối quan hệ của họ cũng không có người thứ 3 xen vào.

Baifern chia tay bạn trai
Baifern chia tay bạn trai

Trong quá khứ, tôi không hề hối tiếc điều gì. Bởi chúng tôi đã dành cho nhau quãng thời gian quý giá. Cả hai đều rất vui và hạnh phúc. Chúng tôi không có gì phải hối tiếc vì chúng tôi đã làm hết sức mình. Còn việc chúng tôi có quay lại với nhau hay không, đó là chuyện của tương lai, tôi không thể trả lời được”, Nine Naphat nói trong cuộc họp báo chiều 4/7.

Baifern chia tay bạn trai
Baifern chia tay bạn trai

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Nine Naphat bật khóc khi được các phóng viên hỏi thăm và động viên. Nam diễn viên rời địa điểm tổ chức họp báo với đôi mắt đỏ hoe, tờ Thairath cho biết. Ngôi sao sinh năm 1996 cũng nhấn mạnh Baifern là cô gái tốt bụng và tuyệt với nhất anh từng gặp gỡ. Nhiều người nổi tiếng ở Thái Lan sau đó lên tiếng động viên hai diễn viên.

Baifern chia tay bạn trai
Baifern chia tay bạn trai

Non Inthanon, bạn thân của Baifern chia sẻ với truyền thông Thái Lan: “Fern rất mệt. Cô ấy đã làm hết sức rồi. Đây là điều tốt nhất với cô ấy bởi Fern là người rất trưởng thành trong tình yêu. Cô ấy yêu thương những người xung quanh rất nhiều, dù họ là gia đình của cô ấy hay gia đình người khác. Fern được bố mẹ nuôi dạy rất tốt. Tuy nhiên, cô ấy rất khó mở lòng. Tức quen nhau rất lâu, cô ấy mới mở lòng với ai đó. Fern là kiểu người khi thân thiết, cô ấy sẽ cởi mở hơn”.

Baifern chia tay bạn trai
Baifern chia tay bạn trai

Thông tin Nine NaphatBaifern chia tay đang gây bất ngờ cộng đồng mạng. Lý do là chỉ khoảng nửa tháng trước, họ cùng nhau đi du lịch Thụy Sĩ và chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật trong suốt chuyến đi. Thời gian qua, hai người tham gia nhiều sự kiện cùng nhau và luôn có mặt trong tất cả ngày lễ quan trọng nhất. Hai ngôi sao cũng luôn dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào. Thậm chí, sau khi trở về cùng nhau từ Thụy Sĩ, Nine Naphat khen ngợi khả năng nấu ăn của bạn gái trong cuộc phỏng vấn với Thairath.

Baifern chia tay bạn trai
Baifern chia tay bạn trai

Theo Mgronline, lý do hai ngôi sao chia tay được đồn đoán là mẹ của Nine Naphat không ủng hộ mối quan hệ này. Mẹ của Nine là nữ diễn viên Moo Pimpaka. Moo Pimpaka từng ủng hộ con trai theo đuổi Baifern Pimchanok. Tuy nhiên, không lâu sau khi 2 người hẹn hò, Moo Pimpaka bỏ theo dõi con trai lẫn Baifern. Bà cũng liên tục đăng ảnh con trai thời nhỏ và bày tỏ sự nhớ nhung. Gần đây, khi Nine Naphat cùng Baifern Pimchanok đi Thụy Sĩ, bà cũng ẩn ý trên trang cá nhân rằng bản thân thấy rất cô đơn.

Baifern chia tay bạn trai

Baifern và Nine Naphat đã xác nhận chia tay

Baifern Nine Naphat lần đầu hợp tác trong phim Friend Zone ra mắt năm 2019. Sau đó, họ duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết trong nhiều năm. Tới 2022, hai ngôi sao tái hợp trong phim Sroi Sabunnga - Sợi dây hoàng lan. Cuối tháng 11/2022, Nine Naphat thừa nhận đang theo đuổi đồng nghiệp. Nam diễn viên chia sẻ anh thích Baifern thời gian dài nhưng không dám tỏ tình. Ngày 10/12/2022, truyền thông Thái Lan đưa tin Baifern PimchanokNine Naphat hẹn hò tại một khu chợ. Đây là lần đầu tiên hai ngôi sao công khai xuất hiện cùng nhau kể từ khi xác nhận chuyện tình cảm.

NÓNG: Nine Naphat chính thức tuyên bố chia tay Baifern Pimchanok, rưng rưng suýt bật khóc tại họp báo