Dior Beauty hé lộ bộ quà tặng Dior 30 Montaigne “The Icons” dành riêng cho dịp lễ cuối năm

Dior Beauty hé lộ bộ quà tặng Dior 30 Montaigne “The Icons” dành riêng cho dịp lễ cuối năm
Nếu bạn đang tìm kiếm món quà giáng sinh hoàn hảo cho bản thân hay những người thân yêu nhất, thì bộ quà tặng Dior 30 Montaigne “The Icons” chắc chắn sẽ khiến bạn vừa lòng.

Với thiết kế hộp đựng mang đậm màu sắc thần tiên biểu trưng của nhà mốt nước Pháp với tông xanh và vàng chủ đạo, bộ quà tặng Dior 30 Montaigne “The Icons” bao gồm 2 sản phẩm nước hoa trứ danh của thương hiệu: J’adore Eau de Parfum và Miss Dior Blooming Bouquet Eau de Toilette. Trong đó, J’adore Eau de Parfum mang hương hoa trái cây với tinh chất của ylang-ylang còn Miss Dior được yêu thích nhờ nốt hương mẫu đơn, hoa hồng Damascus, cam bergamot vùng Calabria và xạ hương trắng.

Quảng cáo

Ngoài ra, BST còn tạo điểm nhấn với dòng son Rouge Dior Lipstick màu “999” có lớp hoàn thiện đỏ satin. 

Cuối cùng là sản phẩm serum La Micro-Huile de Rose Advanced Serum có chứa các thành phần vi dinh dưỡng hồi sinh giúp cấp ẩm và bảo vệ da mặt và cổ, với 

Với mức giá 90 USD, bộ quà tặng 30 Montaigne “The Icons” của Dior sẽ có sẵn vào ngày 1/12 trên các nền tảng trực tuyến. 

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Yoga bắt đầu ở Ấn Độ từ hàng nghìn năm trước và ngày càng trở nên phổ biến ở thế giới phương Tây trong vài thập kỷ qua. Nó sử dụng một loạt các chuyển động, hơi thở và / hoặc các bài tập thiền để tăng cường cơ thể và thư thái tinh thần.