img
img
img
img
img
img

Sống đẳng cấp - Chơi trọn vẹn

 • img
 • img
 • img
 • img
 • img
 • img

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Vietnampedia

 • Số 1, ngách 26, ngõ 58 phố Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • contacts@vietnampedia.com
 • (+84) 937 981 707
 • Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 1834/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15 tháng 06 năm 2022
 • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: ông Khúc Ngọc Anh
 • Copyright © 2021 VnLuxury.vn

Đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea trở lại với phiên bản mặt số màu xám

Đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea trở lại với phiên bản mặt số màu xám
Montblanc trở lại với thành viên mới với mặt số mang sắc xám thanh lịch tiếp nối thành công của Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date ra mắt vào năm 2022.

Lấy cảm hứng từ băng giá – Một màu sắc mới trong Bộ sưu tập đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea

Tiếp nối thành công của Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date ra mắt vào năm 2022 với những mặt số có hiệu ứng phủ băng, Montblanc trở lại với thành viên mới trong bộ sưu tập với mặt số mang sắc xám thanh lịch. Mặt số hoa văn sông băng màu xám được lấy cảm hứng từ đá băng của một trong những sông băng lớn nhất đỉnh Mont Blanc –Mer de Glace.

đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea

 Dưới ánh sáng nhất định, lớp băng mang màu xám, mang sắc phản chiếu của những mỏ khoáng chất đã được giữ lại dưới lớp băng trong nhiều thiên niên kỷ. Phiên bản Iced Sea mới có vỏ bằng thép không gỉ 41mm với mặt sau khắc 3D hình ảnh một tảng băng trôi và một thợ lặn màu đen đang khám phá vùng nước băng giá.

Quá trình sáng tạo - đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea

đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea

Quá trình tạo ra mặt số sông băng sử dụng một kỹ thuật đặc biệt gọi là gratté-boisé làm nền tảng và mang lại độ sâu và sáng chân thực cho mỗi mặt số. Quy trình khắc trên nắp lưng được thực hiện bằng cách sử dụng tia laser, đầu tiên tạo kết cấu trên tấm kim loại để tạo ra hình ảnh 3D mang lại chiều sâu và tính chân thực nhờ lớp phủ mờ và bóng, tạo nên sự tương phản ấn tượng.

Đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea - Tiêu chuẩn ISO 6425 cho bộ môn Lặn

đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea

Phiên bản Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date không chỉ là chiếc đồng hồ thể thao, mà hơn thế, là dụng cụ lặn, theo tiêu chuẩn ISO 6425. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ đều đã trải qua thử nghiệm của Phòng thí nghiệm Montblanc để đảm bảo có đủ khả năng chống sốc, từ tính, nhiệt độ và chống nước (khoảng 30 bar) đồng thời các chốt đều được gia cố để tăng cường độ chắc chắn.

Đồng hồ cũng cần phải được nhìn thấy trong mọi điều kiện. Để làm được điều này, Montblanc đã kết hợp chất phát quang Super-Luminova® màu trắng trên các kim, vạch chỉ giờ và các chấm ở vị trí 12 giờ trên gờ, tất cả đều phát sáng dưới ánh sáng yếu màu xanh lam, phù hợp với chủ đề Băng giá. Mặt số được làm nổi bật thêm nhờ các bezel bằng gốm, cùng hướng với 15 phút đầu tiên có màu tương phản, đây là điểm khác biệt quan trọng đối với đồng hồ lặn.

Dây đeo tay có thể hoán đổi và điều chỉnh

Điểm mới ở bộ sưu tập Montblanc 1858 Iced Sea chính là dây đeo bằng thép không gỉ có thể hoán đổi, có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển sang dây đeo cao su màu đen – với đường khâu phù hợp với màu mặt số – mà không cần phải quay lại cửa hàng hoặc sử dụng bất kỳ công cụ nào. Các dây đeo không chỉ có thể hoán đổi cho nhau mà còn có thể điều chỉnh trên cổ tay, vì vậy khách hàng có thể tìm thấy phiên bản phù hợp nhất cho mình, đặc biệt là khi đeo đồng hồ bên ngoài bộ đồ lặn.

Vòng đeo tay bằng thép không gỉ cũng đi chung với dây đeo thuôn nhỏ dần ở đuôi từ 20 – 16mm và được cố định bằng khóa kép. Dây đeo thuôn nhọn làm cho chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date nổi bật nhờ sự sang trọng và tỷ lệ giữa chất lượng và giá cả hợp lý. Thép không gỉ và cao su cũng là những vật liệu lý tưởng nhờ độ bền trong môi trường nước mặn.

Bắt trọn Sông băng trong Phiên bản Montblanc Boutique mới

đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea

Cùng với phiên bản màu xám trong Bộ sưu tập Montblanc 1858 Iced Sea, thương hiệu cũng ra mắt Phiên bản Boutique mới với mặt số sông băng màu xanh lá cây tạo cảm giác như thể đang nhìn vào chiều sâu của tảng băng. Trong khi hầu hết các sông băng có màu trắng hoặc xanh lam, một số sông băng có màu xanh ngọc lục bảo đậm nhờ các oxit sắt được giữ lại trong băng. Đây là phiên bản màu xanh lá cây thứ hai trong bộ sưu tập Iced Sea, khác với mẫu trước đó nhờ có khung bezel bằng gốm đen vừa vặn (thay vì màu xanh lá cây trước đó) và mặt sau được chạm khắc 3D hình một thợ lặn kích thước lớn hơn màu xanh lá cây, tạo nên sự tinh tế đặc biệt cho phiên bản này. Phiên bản Boutique thậm chí còn nổi bật hơn. Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date Boutique có vỏ bằng thép không gỉ 41mm và sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng Montblanc trên toàn thế giới.

Tất cả đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date đều vận hành bằng bộ máy cơ tự động và thể hiện giờ, phút, giây và ngày ở vị trí 3 giờ. Chúng cũng đi kèm với một túi đồng hồ tái chế 100%, tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng.

Theo luxuo.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm