Đồng hồ OMEGA Planet Ocean Dark Grey: Nhẹ nhưng mạnh mẻ với hợp chất gốm mới

Lần đầu tiên, OMEGA ứng dụng hợp chất silic nitride (Si3N4) vào chế tác đồng hồ. Kết quả là cỗ máy thời gian Seamaster Planet Ocean Dark Grey ra đời, với trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc nhưng bền bỉ khó bì

Từ khi trình làng vào năm 1948, Seamaster của OMEGA là dòng đồng hồ tiên phong ứng dụng công nghệ tối tân và chất liệu tiên phong. Giờ đây, truyền thống ấy được tiếp nối, khi OMEGA Planet Ocean Dark Grey là cỗ máy thời gian táo bạo, chế tác từ gốm silic nitride [Si3N4].

 OMEGA Planet Ocean Dark Grey

OMEGA Planet Ocean Dark Grey từ hợp kim gốm và titan cấp độc 5.

Lần đầu ứng dụng hợp chất silic nitride

Đây là lần đầu tiên OMEGA ứng dụng hợp chất silic nitride rộng rãi vào chế tác đồng hồ. Kết quả? Một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu nhưng trọng lượng nhẹ đáng kể.

Gốm silic nitride mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái cho cổ tay nhưng độ cứng vượt trội so với gốm truyền thống, là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà khám phá thực thụ. Vật liệu mới này có màu xám đậm và được sử dụng chế tác cho phần thân vỏ (45,5mm), nắp đáy NAIAD LOCK độc quyền, cũng như vòng niềng.

 OMEGA Planet Ocean Dark Grey
Quảng cáo

Mặt Đồng hồ OMEGA Planet Ocean Dark Grey

OMEGA chọn titan cấp độ 5 cho các bộ phận còn lại của đồng hồ như khung niềng, khóa gấp, mặt số (được hoàn thiện dạng cát), bộ kim và các cọc số. Đây là loại titan sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Chất liệu này mang đến một diện mạo rắn rỏi và giới hạn trọng lượng tổng thể của chiếc đồng hồ.

 OMEGA Planet Ocean Dark Grey

OMEGA Planet Ocean Dark Grey mang tông màu xám đen.

OMEGA Planet Ocean Dark Grey: Thẩm mỹ hài hòa

Đặc biệt hơn nữa, bộ chuyển động của OMEGA Seamaster Planet Ocean Dark Grey cũng chuyển sang tông màu tối nhằm mang đến vẻ thẩm mỹ hài hòa cho chiếc đồng hồ.

Bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8906 chất liệu titan cấp độ 5 là tuyệt tác siêu nhẹ (tích hợp chức năng GMT) mang đến độ chính xác và khả năng vận hành tuyệt vời. Với thiết kế lộ khung, nắp đáy của đồng hồ chế tác từ kính sapphire, xử lý chống chói để dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp bộ máy.

 OMEGA Planet Ocean Dark Grey

Thiết kế lộ nắp đáy của OMEGA Planet Ocean Dark Grey

OMEGA Seamaster Planet Ocean Dark Grey kháng nước ở độ sâu 600 mét, xứng đáng với danh tiếng của công nghệ biển ấn tượng từ dòng Seamaster.

Theo bazaarvietnam.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm