Gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall gian hàng thứ 3 tại Việt Nam

Gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall, là gian hàng thứ ba tại Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm mua sắm hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

Gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall chính thức mở cửa 

Gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall lấy cảm hứng từ tinh thần độc nhất của nhà mốt, không gian mới là sự kết hợp từ những nội thất sống động cùng tiểu tiết tinh xảo, cho phép khách hàng được khám phá những bộ sưu tập mùi hương một cách đương đại.

Gucci Beauty Crescent Mall

Tại gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall, quầy bar thử nước hoa mở ra cánh cửa đến với dòng nước hoa xa xỉ của thương hiệu Gucci, The Alchemist’s Garden. Cùng với đó, khu vực tư vấn sẽ giúp những người yêu mùi hương khám phá cách kết hợp nước hoa và tạo ra phiên bản cá nhân hóa cho chính mình.

Gucci Beauty Crescent Mall

Trải nghiệm tại gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall được tiếp tục với những công cụ đa kênh qua mã QR hay bảng điện tử, mang đến những nội dung và trải nghiệm tương tác cao.

Gucci Beauty Crescent Mall

Gian hàng Gucci Beauty Crescent Mall chính thức mở cửa vào ngày 29/9/2022.

Có thể bạn quan tâm

Đền Đông Cuông thuộc địa phận thôn Bến Đền, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, là điểm đến hấp dẫn của đông đảo nhân dân và du khách thập phương trong hành trình du lịch văn hóa tâm linh. Ngày 16/1/2023 Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định số 73 về việc đưa Lễ hội đền