Hamilton Jazzmaster Skeleton: Thể hiện phong cách phái mạnh

Hamilton Jazzmaster Skeleton: Thể hiện phong cách phái mạnh
Hamilton Jazzmaster Skeleton như mang đến một điều gì đó khác biệt để chúng ta dừng lại rồi chiêm nghiệm sự khéo léo của một chiếc đồng hồ cơ truyền thống.

Sở hữu thiết kế đặc trưng của Hamilton, những chiếc đồng hồ Hamilton Jazzmaster Skeleton trở nên khác biệt và cá tính hơn hẳn nhờ kết cấu mặt số dạng khung xương “spiky H”, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi phong cách sống thời thượng.

THIẾT KẾ

Khoác lên mình chiếc vỏ thép 40mm với các cạnh và viền bezel đánh bóng tỉ mỉ, Jazzmaster Skeleton khéo léo phô diễn trình độ chế tác tài ba của những nghệ nhân qua phiến mặt số được cắt khoét tỉ mỉ nhằm tạo nên dấu ấn chữ H đặc trưng tại vị trí trung tâm, đồng thời hé lộ trước mắt chủ nhân một phần của bộ máy cơ H-10-S đang âm thần hoàn thành nhiệm vụ cung cấp động năng cho đồng hồ.

Nổi bật trên nền mặt số màu đen hoặc trắng là bộ kim hình kiếm mạ niken, cùng các cọc số phủ dạ quang Super-LumiNova®, riêng ở hướng 3 giờ là logo thương hiệu giúp nâng cao tính thẩm mỹ của đồng hồ. Đây là những chi tiết rất nhỏ, nhưng lại thể hiện sự tinh tế và bài bản trong phong cách thiết kế của Hamilton.

VẬN HÀNH

Hamilton Jazzmaster Skeleton vận hành với trái tim là bộ máy cơ tự động Calibre H-10-S có mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ, được phát triển dựa trên mẫu máy ETA C07.111 gồm 25 chân kính và dao động ở tần suất 21.600vph (3Hz), cùng roto quay chạm khắc logo thương hiệu có thể chiêm ngưỡng qua nắp lưng sapphire trong suốt.

Quảng cáo

Hoàn thiện cho diện mạo phong cách của Hamilton Jazzmaster Skeleton là dây đeo da cá sấu màu đen, hoặc xanh dương đậm bên cạnh tùy chọn dây đeo bằng thép chải xước. Riêng phiên bản cổ điển lắp vỏ thép phủ PVD vàng hồng sẽ đi kèm dây da màu nâu.

Thiết kế khác biệt kết hợp nhuần nhụy giữa phong cách chế tác mang đậm dấu ấn thương hiệu và song hành cùng mặt số khung xương táo bạo, Jazzmaster Skeleton là một chiếc đồng hồ sành điệu, mạnh mẽ được tạo ra để khẳng định cá tính của bạn.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Yoga bắt đầu ở Ấn Độ từ hàng nghìn năm trước và ngày càng trở nên phổ biến ở thế giới phương Tây trong vài thập kỷ qua. Nó sử dụng một loạt các chuyển động, hơi thở và / hoặc các bài tập thiền để tăng cường cơ thể và thư thái tinh thần.