Ba món ăn của Việt Nam lọt top món trộn ngon nhất châu Á
Gỏi bò, nộm và phở trộn của Việt Nam được nêu tên trong danh sách những món trộn ngon nhất châu Á do chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas bình chọn.
Gỏi bò, nộm và phở trộn của Việt Nam được nêu tên trong danh sách những món trộn ngon nhất châu Á do chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas bình chọn.
Xu hướng ẩm thực dựa trên nguyên liệu siêu địa phương (hyper-local) là xu hướng lớn của ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt nói riêng...
Việt Nam có 4 món ăn truyền thống được tạp chí ẩm thực nổi tiếng toàn cầu Taste Atlas bình chọn vào danh sách 100 món ăn ngon nhất từ gạo trên thế giới. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự phong phú và độc đáo của ẩm thực Việt Nam, với những món ăn
Trang ẩm thực nổi tiếng TasteAtlas giới thiệu những phiên bản bánh crepe nổi tiếng của các nước ở khu vực Đông Nam Á.
Bạn là người đam mê ẩm thực và đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đẳng cấp? Cùng VNLUXURY khám phá Top 5 nhà hàng fine dining ở Hà Nội bạn nhất định phải thử.
Bài viết này sẽ thảo luận về ranh giới rõ ràng nhất giữa ẩm thực đường phố và nhà hàng cao cấp, hiển hiện trước mắt: Cách thức trình bày món ăn.
Với tâm huyết giữ gìn giá trị gốc rễ của ẩm thực Việt, Mặn Mòi không chuộng biến tấu hay phá cách mà trân trọng lối chế biến nguyên bản của người Việt.
Chợ Bến Thành không chỉ là trung tâm của Sài Gòn mà còn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch từ các nơi đổ về. Bỏ túi ngay danh sách những quán ăn ngon gần chợ Bến Thành có giá cả phải chăng và ăn ngon quên lối về mà không phải ai cũng biết nhé.
Gỏi lá kìm, khô cá lẹp sơ, lẩu ba khía lá buôi, vịt biển... là một trong số đặc sản thân thuộc tại huyện đảo Cần Giờ. Trước đây, thực khách không dễ tìm những món này tại TP.HCM.
Mới đây cẩm nang ẩm thực Michelin Guide đã tiết lộ bí quyết thưởng thức một số món ngon của Việt Nam.
Tạp chí ẩm thực Michelin Guide chia sẻ một số kiến thức và cách thưởng thức những món ăn đã giúp đưa kho tàng ẩm thực Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới, từ món phở có hương vị đậm đà, món bánh mì giòn rụm nhiều nhân, đến bánh cuốn mềm mịn chấm cùng nước
Xu hướng ẩm thực dựa trên nguyên liệu siêu địa phương (hyper-local) là xu hướng lớn của ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt nói riêng...
Mới đây, 4 nhà hàng Việt Nam được vinh dự gắn sao Michelin về chất lượng. Vậy sao Michelin là gì? Và những nhà hàng Michelin đó ở đâu?