The Reverie Saigon chia sẻ một dấu mốc quan trọng! Nhà hàng Long Triều rất vinh dự được nhận ngôi sao Michelin đầu tiên. Thành tựu này là minh chứng cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đam mê, và cố gắng không ngừng nghỉ của nhà hàng. Niềm vui nhân đôi với kỷ niệm 10 năm hành trình Ẩm thực Quảng Đông đích thực Long Triều luôn tâm huyết tạo ra một hành trình ẩm thực tuyệt vời. Bên cạnh đó, Nhà hàng Vietnam House được thông báo về việc tiếp tục góp mặt trong danh sách Michelin Selected 2024 danh giá vào ngày 27/6/2024. Sự ghi nhận này là minh chứng cho sự cống hiến, tài năng và tinh thần không ngừng hoàn thiện của đội ngũ nhân viên đa văn hóa của nhà hàng cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, tôn vinh ẩm thực Việt Nam với phong cách hiện đại.
Nhà hàng Long Triều (The Royal Pavilion) nhận 1 sao Michelin đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập
Long Triều (The Royal Pavilion) vinh dự là nhà hàng duy nhất từ danh sách Michelin Selected 2023 được thăng hạng lên 1 Sao Michelin tại “Lễ công bố danh sách nhà hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được gắn sao Michelin” tối ngày 27/06 vừa qua. Giải thưởng càng trở nên đặc biệt hơn khi được trao vào đúng cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập và giữ lửa cho hương vị Quảng Đông thuần túy và tinh tế của nhà hàng.
Tại Long Triều, mọi món ăn đều được chế biến một cách tinh giản mà lại tinh tế. Không biến tấu cầu kỳ trong cách nêm nếm, bởi ẩm thực Quảng Đông tôn vinh hương vị thuần túy và nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định hương vị hoàn hảo. Bên cạnh đó, ẩm thực Quảng Đông là sự cân bằng giữa yếu tố thiên nhiên và sức khỏe con người - món ăn thanh mát cho mùa nóng và ấm, đậm cho mùa đông. Vì vậy, nhà hàng cũng ưu tiên sử dụng nguyên liệu tươi trong ngày và theo mùa để mỗi món ăn khi đến với thực khách luôn giữ được phong độ ổn định nhất.
“Vinh dự nhận giải Michelin trong 2 năm liên tiếp - Michelin Guide 2023 và 1 Sao Michelin 2024, tôi thật sự biết ơn và xúc động, bởi những nỗ lực của chúng tôi không chỉ được khách hàng công nhận mà còn được Hội đồng ngành ẩm thực quốc tế vinh danh. Đây là mình chứng cho những cảm kết về việc mang đến trải nghiệm trọn vẹn giữa sự xuất sắc của những món ăn và cam kết nghiêm túc về sự chỉn chu trong phong thái phục vụ và không gian trải nghiệm tại nhà hàng chúng tôi.” Chia sẻ từ ông Wong Fu Keung, Bếp trưởng nhà hàng Long Triều. “Giải thưởng này mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức để Long Triều có thể đặt ra những mục tiêu lớn hơn, và mang đến những trải nghiệm vượt sức tưởng tượng của khách hàng trên hành trình ẩm thực Quảng Đông thuần túy.”
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm di sản, nhà hàng ra mắt thực đơn đặc biệt giới thiệu hành trình ẩm thực sang trọng với 10 món nổi tiếng, làm nên tên tuổi Long Triều như: gà Quý Phi quay da giòn, càng cua Bách Hoa chiên trứng cá Tầm, tổ yến thái cực, vi cá trộn thịt cua kèm thượng canh, tôm sú biển chiên tỏi với tàu xì, vi cá và bóng cá tiềm trái dừa, cơm chiên lá sen truyền thống Trung Hoa, thịt xông khói Vân Nam xào cải rổ với bồ câu, và xíu mại lava tan chảy. The Reverie Saigon hy vọng những trải nghiệm ẩm thực này sẽ khơi gợi những ký ức và đưa đến cho khách hàng hương vị tinh tuyển, đúng với tinh thần “giữ gìn truyền thống nhưng không lỗi thời, sáng tạo những không quên bảo tồn những giá trị nguyên thủy nhất”.
Vietnam House Restaurant lọt top Michelin Selected 2024
Là một trong những nhà hàng nhận Michelin Guide 2023, Vietnam House Restaurant một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình khi tiếp tục xuất hiện trong danh sách Michelin Selected 2024. Tọa lạc bên trong ngôi biệt thự cổ góc đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi, nhà hàng phục vụ những món ăn Việt Nam đương đại, tôn vinh nét đẹp truyền thống của ẩm thực Việt với nét chấm phá mang âm hưởng quốc tế.
Theo đuổi con đường ẩm thực sáng tạo, Vietnam House Restaurant đặt ra cho mình sử mệnh không chỉ mang đến những bữa ăn ngon miệng, mà còn truyền cảm hứng và giữ gìn giá trị sâu sắc của ẩm thực Việt truyền thống. Thực đơn nhà hàng là một hành trình ẩm thực xuyên suốt dải đất hình chữ S, dành trọn sự trân trọng cho những nét văn hóa vùng miền. Tại đây, các món ăn sử dụng nguồn nguyên liệu và gia vị địa phương làm nền tảng, kết hợp với kỹ thuật chế biến hiện đại, tạo ra cách tiếp cận mới và độc đáo với ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh đó hương vị hài hòa của món ăn cũng phụ thuốc rất nhiều vào sự am hiểu sâu sắc về từng nguyên liệu, những bí mật và sự biến đổi kỳ diệu của chúng tùy thuộc cách chế biến của người đầu bếp.
“Chúng tôi rất tự hào khi Vietnam House Restaurant vinh dự nhận được giải thưởng Michelin Selected trong 2 năm liên tiếp (năm 2023 và năm 2024). Đây vừa là một thành tựu đánh dấu mốc son mới cho tên tuổi nhà hàng, vừa là động lực để tôi và các cộng sự cùng nhau phấn đấu. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì tính ổn định của các món ăn đang được nhiều khách hàng yêu thích trong thực đơn, bên cạnh việc không ngừng sáng tạo để cho ra nhiều món mới, vừa chất lượng vừa tinh tế, để có thể đáp ứng với khẩu vị của khách hàng.” - Chia sẻ từ ông Trình Đình Vịnh, Bếp trưởng Vietnam House Restaurant.
Tiếp tục hành trình khám phá chiều sâu tiềm ẩn của ẩm thực Việt và tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian với tinh thần hiện đại, Vietnam House Restaurant là một điểm đến tuyệt vời, mang lại những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho thực khách ngay từ những giây đầu tiên.