Đưa Món Ăn Lên Một Tầm Cao Mới Với Hương Vị Của Nấm Truffle
Là một đầu bếp, chắc chắn bạn luôn tìm cách để thêm hương vị và cấu trúc mới cho món ăn của mình. Nếu chưa từng sử dụng nấm truffle để nấu ăn, thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ điều gì đó!
Là một đầu bếp, chắc chắn bạn luôn tìm cách để thêm hương vị và cấu trúc mới cho món ăn của mình. Nếu chưa từng sử dụng nấm truffle để nấu ăn, thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ điều gì đó!
Tổ chức Kỷ lục Guinness đã chứng nhận đây là món khoai tây chiên đắt nhất thế giới.
Là thực vật nhưng trên thực tế có nhiều loại nấm còn đắt hơn gấp hàng chục lần thịt, cá mà chúng ta thường thấy. Chúng chỉ xuất hiện trong bữa ăn của giới siêu giàu, có tiền cũng chưa chắc mua được.
Người đời mệnh danh cho nấm Truffle là “Vua của các loại nấm” hay “Kim cương đen” bởi giới quý tộc xưa và nay đều vẫn rất chuộng và luôn săn lùng để mua.