Vnluxury
Mang ẩm thực Việt ra thế giới ngay tại "sân nhà"

Mang ẩm thực Việt ra thế giới ngay tại "sân nhà"

Xu hướng ẩm thực dựa trên nguyên liệu siêu địa phương (hyper-local) là xu hướng lớn của ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt nói riêng...

Chi tiết
Có gì bên trong tô phở 100 USD của đầu bếp Michelin?

Có gì bên trong tô phở 100 USD của đầu bếp Michelin?

Tô phở 100 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) do đầu bếp gốc Việt, người vừa đạt 1 sao Michelin, mở bán ở quận 1, TP.HCM khiến thực khách "choáng ngợp" bởi sự khác biệt...

Vnluxury