Chi tiết Ferrari Roma Spider vừa cập bến Việt Nam, giá từ 20 tỷ đồng

Chi tiết Ferrari Roma Spider vừa cập bến Việt Nam, giá từ 20 tỷ đồng

Ferrari Roma Spider có thiết kế gần như tương đồng với bản Roma mui cứng, đuôi xe kết hợp với chiếc mui mềm làm từ vải 5 lớp cách âm.

Chi tiết
img

Những phát ngôn thấm vào lòng dân của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sinh thời, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có nhiều phát ngôn ấn tượng, nhẹ nhàng mà thấm thía. Những phát ngôn của ông đã đi vào lòng dân, được Nhân dân tin yêu và kính trọng.

img

Burberry thay CEO giữa cơn bão suy thoái

Trong bối cảnh doanh thu sụt giảm mạnh, dự báo thua lỗ, thương hiệu áo trench coat nổi tiếng thông báo CEO mới Joshua Schulman sẽ thay thế ông Jonathan Akeroyd.

img

Memo Paris Inlé - hành trình trải nghiệm đẳng cấp với chất hương đắt giá mọi thời đại

MEMO PARIS Inlé - sự tổng hòa hoàn hảo mọi thanh âm của thiên nhiên, khơi gợi những cảm xúc diệu kỳ trong tâm hồn những người nghệ sĩ, trong đó có cả Diễn viên, người mẫu Hồ Thu Anh, Giám đốc sáng tạo, Stylist Nam Phùng, Người Mẫu Trang Bùi, Người Mẫu MikeLei, Taon, và Kiet Quoc Tran.

img

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đón tiếp dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2024

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu đích thân đón tiếp dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2024 đến trải nghiệm trang sức tại showroom. CEO tư vấn phong cách giúp các thí sinh chọn trang sức để toả sáng tại cuộc thi.

img

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng và dân tộc.

img

Tiểu sử Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần: Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là giáo sư, tiến sĩ Chính trị học (chuyên ngành xây dựng Đảng); tham gia 7 khóa Ban Chấp hành Trung ương và 6 lần được bầu vào Bộ Chính trị.

img

Bí quyết làm đẹp "hack tuổi" của Hoàng Diệc Mai trong "Câu Chuyện Hoa Hồng"

Trong phim “Câu Chuyện Hoa Hồng”, Lưu Diệc Phi xuất hiện với diện mạo trẻ trung và vóc dáng thon thả ở tuổi U40.

img

Kia Sportage 2025 chạy thử trên đường phố

Kia Sportage 2025 mẫu SUV cỡ C của Kia được chỉnh sửa ở thiết kế ngoại thất, trong đó đáng chú ý nhất là cụm đèn chiếu sáng chính và lưới tản nhiệt.

img

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần: Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

img

Siêu xe Red Bull RB17 mạnh 1.200 mã lực, giá 6,5 triệu USD

Mẫu hypercar Red Bull RB17 vừa được giới thiệu tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2024 với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc.

img

14 cuốn sách tiêu biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần: Các cuốn sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là tài liệu quý báu để cán bộ và nhân dân tham khảo, học hỏi ứng dụng trong công cuộc xây dựng đất nước.

img

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - trọn một đời vì Đảng, vì dân

Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - người chiến sĩ cộng sản, nhà lãnh đạo xuất sắc, trí tuệ, bản lĩnh, một nhân cách lớn và nghĩa tình đã ngừng đập vào ngày 19/7/2024.