Đón năm mới tại 3 nhà hàng omakase nổi tiếng tại Sài Gòn
Nếu bạn là tín đồ yêu ẩm thực, thưởng thức Omakase sẽ đem đến cho bạn và gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời, trải nghiệm đáng giá trong dịp Tết đến Xuân về.
Nếu bạn là tín đồ yêu ẩm thực, thưởng thức Omakase sẽ đem đến cho bạn và gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời, trải nghiệm đáng giá trong dịp Tết đến Xuân về.
Cơm lam là một món ăn truyền thống của người dân tộc ở các vùng rừng núi phía Bắc Việt Nam và là sự kết hợp của cơm nếp, thịt bò hoặc dê, gà,… gia vị cùng với hương thơm của lá dong hay ống lam nướng.
Nép mình trên bãi biển Nhơn Lý ở miền Trung Việt Nam, Maia Resort Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng bình dị cho những ai đang tìm kiếm một khoảng không gian yên bình, rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày.
Trà sữa nướng hay còn gọi là trà sữa Yi He Kao Na hoặc trà sữa Ích Hòa đã nhanh chóng trở thành một trend hot trong ngành ẩm thực và đang thu hút sự chú ý của giới trẻ
Tuần này sẽ gửi đến bạn bốn sự kiện nâng tầm trải nghiệm qua những bữa tiệc cùng đầu bếp Michelin danh giá.
Bếp trưởng Sam Trần của Nhà hàng Gia danh tiếng vinh dự đại diện cho Việt Nam góp mặt tại sự kiện Michelin Guide Food Festivaval tại UAE.
Petits fours, những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh xắn từ Pháp, là món tráng miệng tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Những món bánh nhỏ tinh xảo này nổi tiếng tại các nhà hàng ẩm thực cao.
Năm 2008, Virgilio Martínez mở Central (nhà hàng tốt nhất thế giới) ở Lima với tầm nhìn tạo ra trải nghiệm ẩm thực hảo hạng bắt nguồn từ nguyên liệu và kỹ thuật nấu ăn của Peru.