Mang ẩm thực Việt ra thế giới ngay tại "sân nhà"
Xu hướng ẩm thực dựa trên nguyên liệu siêu địa phương (hyper-local) là xu hướng lớn của ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt nói riêng...
Xu hướng ẩm thực dựa trên nguyên liệu siêu địa phương (hyper-local) là xu hướng lớn của ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt nói riêng...
Việt Nam có 4 món ăn truyền thống được tạp chí ẩm thực nổi tiếng toàn cầu Taste Atlas bình chọn vào danh sách 100 món ăn ngon nhất từ gạo trên thế giới. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự phong phú và độc đáo của ẩm thực Việt Nam, với những món ăn
Trang ẩm thực nổi tiếng TasteAtlas giới thiệu những phiên bản bánh crepe nổi tiếng của các nước ở khu vực Đông Nam Á.
Bài viết này sẽ thảo luận về ranh giới rõ ràng nhất giữa ẩm thực đường phố và nhà hàng cao cấp, hiển hiện trước mắt: Cách thức trình bày món ăn.
Nhà hàng đầu tiên tại thị trường quốc tế của RuNam Chip Mong 271 đi vào hoạt động từ tháng 9, giới thiệu nhiều món ăn Việt tới người dân Phnom Penh.