Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Milan và Paris 2023

Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Milan và Paris 2023

Mới đây, Châu Bùi xác nhận sẽ tham dự 2 Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2023 tại Milan và Paris. Người đẹp là một trong số ít fashionista đại diện Việt Nam liên tiếp góp mặt trong các Tuần lễ Thời trang quốc tế suốt nhiều năm qua.

Chi tiết
img

Tuần lễ thời trang London 2022 sẽ thay đổi như thế nào sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II?

Sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II, Hội đồng Thời trang Anh đã đưa ra tuyên bố chính thức nêu rõ những thay đổi đối với Tuần lễ thời trang London sắp tới.

img

NTK Nguyễn Minh Công - BST mới chủ đề “Cảm ơn” đến những “người hùng”

Bữa tiệc thời trang của NTK Nguyễn Minh Công tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 mang đến sự xúc động và lắng đọng cảm xúc với 26 trang phục mang ý nghĩa tri ân và cảm ơn đến những “người hùng” của đất nước trong thời điểm dịch bệnh.

img

Váy mặc bên ngoài ngoài quần - Phong cách hay cách phối đồ kỳ lạ?

Những chiếc quần dài bên dưới váy (cũng dài) dường như đang ngày càng được ưa chuộng. Đã và đang chinh phục đường phố của các kinh đô thời trang lớn, mặc dù phần đông chúng ta sẽ phải công nhận rằng, cách kết phối này có phần kỳ lạ.

img

Jean Paul Gaultier Haute Couture Xuân Hè 2022: Định hình tương lai mới

Sau Chitose Abe của mùa trước, Glenn Martens là nhà thiết kế tiếp theo gánh vác tầm nhìn của anh ấy về thời trang cao cấp Gaultier. Nhà thiết kế trẻ Martens đã được chọn để thực hiện bộ sưu tập này hai năm trước, vì đại dịch, nó đã thai nghén một thời gia

img

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021- Tuấn Trần và Hari Won chiếm spotlight

Vừa qua, Tuấn Trần và Hari Won cùng tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021. Cả hai nổi bật với trang phục tông xanh ngọc có thiết kế tinh tế, tôn dáng và thần thái.

img

Valentino - Haute Couture Spring Summer 2022: Kỹ thuật may đo đẳng cấp

Một góc nhìn mới về sàn diễn xa xỉ nơi không chỉ có những người mẫu với cơ thể được sinh ra để trình diễn. Bên cạnh đó, Valentino thể hiện kỹ thuật may đo tỉ mỉ với thông số chuẩn xác đến từng chi tiết.

img

Người mẫu Sora Choi chân dài "gốc Á" nổi tiếng nhất thế giới: Mạnh mẽ để thành công

Tham gia hơn 50 buổi biểu diễn ở New York, Paris, London và Milan, Sora Choi là người mẫu “đắt show nhất tuần lễ thời trang thế giới”.

img

Các mẫu túi xách Chanel sẽ lên kệ dịp đầu năm 2022

Trên sàn diễn tuần lễ thời trang Xuân Hè 2022, Chanel nhá hàng những mẫu túi xách mình sẽ đưa lên kệ dịp đầu năm.